Lý Mạc Sầu gây ngỡ ngàng vì đẹp lấn át Tiểu Long Nữ

22/09/2013, 07:58 GMT+07:00

Những hình ảnh Lý Mạc Sầu xinh đẹp của Trương Hinh Dư trong “Tân thần điêu đại hiệp” đã khiến cư dân mạng nổ ra tranh cãi.

Những hình ảnh Lý Mạc Sầu xinh đẹp của Trương Hinh Dư trong Tân thần điêu đại hiệp đã khiến cư dân mạng nổ ra tranh cãi.

Trái ngược với những phản ứng tiêu cực dành cho Tiểu Long Nữ Trần Nghiên Hy, tạo hình của Lý Mạc Sầu do Trương Hinh Dư thể hiện trong Tân thần điêu đại hiệp liên tục gây bão trong cộng động mạng. Cập nhật trang cá nhân của Trương Hinh Dư, hầu hết khán giả đều phải ngỡ ngàng trước những bức ảnh khoe vẻ đẹp nuột nà, không tỳ vết.


	
	Lý Mạc Sầu - Trương Hinh Dư được khen nức nở vì xinh đẹp.
Lý Mạc Sầu - Trương Hinh Dư được khen nức nở vì xinh đẹp.

Trương Hinh Dư vốn là một người mẫu khá đình đám tại Trung Quốc. Trước khi lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh, cô nàng thường được nhắc đến bởi scandal tình tay ba với Lý Thần Ngô Trác Hy. Tuy chưa được đánh giá cao về khả năng diễn xuất nhưng Trương Hinh Dư lại chiếm cảm tình khán giản bởi nhan sắc kiêu sa, mặn mà.

Từ khi nhận lời đóng vai Lý Mạc Sầu trong Tân thần điêu đại hiệp, chính vẻ đẹp trời phú của Trương Hinh Dư đã giúp cô “đánh bật” Tiểu Long Nữ Trần Nghiên Hy. Không ít người thậm chí còn cho rằng Trương Hinh Dư còn có phong thái thần tiên, thoát tục hơn Tiểu Long Nữ hiện tại.


	
	Nhiều khán giả cho rằng vẻ đẹp của Lý Mạc Sầu đã lấn át hoàn toàn Tiểu Long Nữ - Trần Nghiên Hy
Nhiều khán giả cho rằng vẻ đẹp của Lý Mạc Sầu đã lấn át hoàn toàn Tiểu Long Nữ - Trần Nghiên Hy

Theo thông tin từ phía Vu Chính, bản Tân thần điêu đại hiệp này sẽ dành nhiều đất diễn cho Lý Mạc Sầu. Mối tình của cô nàng với Lục Triển Nguyên sẽ được đưa lên màn ảnh và thêm thắt vào nhiều chi tiết. Khán giả sẽ không còn thấy Lý Mạc Sầu độc ác, lạnh lùng như thông thường mà thay vào đó là một đạo cô vì yêu say đắm mà hóa hận. Quá trình biến đổi tâm lý của Lý Mạc Sầu cũng hứa hẹn sẽ được khai thác tối đa.

CTV - Glassheart (Theo Tri Thức)