Đáp trả bất ngờ của Vu Chính trước câu hỏi vì sao không mời Triệu Lệ Dĩnh tham gia Diên Hi Công Lược

15/08/2018, 17:00 GMT+07:00

Đạo diễn Vu Chính đã đưa ra câu trả lời khiến công chúng vô cùng bất ngờ, tuy nhiên ai cũng phải gật đầu công nhận trước điều này.

Tham gia trong một cuộc phỏng vấn mới đây vị đạo diễn nổi tiếng Vu Chính, đã có màn đối đáp khôn khéo trước các câu hỏi hóc búa của công chúng về vai diễn chính của phim Diên Hi Công Lược.

Từ sau khi Diên Hi Công Lược phát sóng, bộ phim ngày càng thu hút được không ít sự chú ý của cư dân mạng, chính vì vậy mà những vấn đề thắc mắc của mọi người cũng ngày càng nhiều hơn. Trong đó không thể không nhắc đến ý đồ lựa chọn dàn diễn viên của đạo diễn Vu Chính.

Lý do Triệu Lệ Dĩnh không tham gia Diên Hi Công Lược
Dàn diễn viên trong phim Diên Hi Công Lược.

Không ít khán giả thắc mắc cho rằng, Vu Chính mời được rất nhiều diễn viên thực lực như Tần Lam, Nhiếp Viễn, Đàm Trác, thậm chí còn mời được cả Xa Thi Mạn - Thị hậu TVB. Thế nhưng, nữ chính lại giao cho Ngô Cẩn Ngôn - một nữ diễn viên trẻ “không hề có tiếng tăm nổi bật nào”?

Lý do Triệu Lệ Dĩnh không tham gia Diên Hi Công Lược

Để trả lời cho câu hỏi thắc mắc này của khán giả, Vu Chính cũng đã lên tiếng trả lời rằng, tuy Ngô Cẩn Ngôn trước đây chỉ toàn đảm nhận những vai diễn nhỏ, thế nhưng vị này cảm thấy kỹ năng diễn xuất của cô rất tốt, chính vì vậy mà sau này anh đã đem vai nữ chính trong kịch bản lớn của mình giao cho cô.

Lý do Triệu Lệ Dĩnh không tham gia Diên Hi Công Lược
Ngô Cẩn Ngôn trong vai Ngụy Anh Lạc.

“Tôi thích đưa than vào trong tuyết, chứ không thích vẽ thêm hoa trên gấm lụa, Triệu Lệ Dĩnh hiện nay đã vô cùng nổi tiếng rồi, vì vậy không cần tôi phải nâng đỡ cô ấy nữa”. Câu trả lời này của Vu Chính đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía CDM. Được biết, trước đó nhờ vào bộ phim Lục Trinh Truyền Kỳ của Vu Chính Triệu Lệ Dĩnh mới có thể được khán giả biết đến nhiều hơn. Không những thế Dương Mịch, Đồng Lệ Á, Viên San San, Dương Dung,… cũng là những ngôi sao nổi lên từ phim của vị đạo diễn mát tay này.

Lý do Triệu Lệ Dĩnh không tham gia Diên Hi Công Lược
Đạo diễn Vu Chính cho rằng Triệu Lệ Dĩnh đã quá nổi tiếng quá nổi tiếng nên không cần anh lăng-xê thêm nữa.

Lý do Triệu Lệ Dĩnh không tham gia Diên Hi Công Lược
Nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh.

Nếu như vai nữ chính Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi Công Lược ban đầu được giao cho Triệu Lệ Dĩnh thì bạn thấy sao? Hãy chia sẻ ý kiến của mình nhé!

Ảnh: Internet

Thủy Nguyễn - Theo yan.thethaovanhoa.vn