Lý do khiến giới trẻ Việt “phát cuồng” với KFC

Là nhãn hàng thức ăn nhanh được ưa chuộng nhất hiện nay, KFC luôn mang lại rất nhiều điều bất ngờ cho fans, từ cách “biến tấu” hương vị của món gà rán trứ danh.

Là nhãn hàng thức ăn nhanh được ưa chuộng nhất hiện nay, KFC luôn mang lại rất nhiều điều bất ngờ cho fans, từ cách “biến tấu” hương vị của món gà rán trứ danh đến các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Món ăn đa dạng, đánh đúng “cơn thèm” của giới trẻ

Năm 1997, KFC khai trương nhà hàng đầu tiên ở Việt Nam, bắt đầu chặng đường chinh phục khẩu vị của giới trẻ Việt. Suốt chặng đường đó, KFC đã linh hoạt trong việc giữ nguyên món gà rán nổi danh toàn cầu với công thức đặc trưng của 11 loại gia vị và thảo mộc với các món Gà rán được “biến tấu” theo đúng sở thích và “gu” ăn uống của giới trẻ như: Gà Quay Tiêu với lớp tiêu cay nồng đậm đà, Gà Zòn Húng Quế thơm lừng hay món Gà Giòn Tiêu Chanh kết hợp giữa vị tiêu thơm lừng và chanh thanh mát,…

Lý do khiến giới trẻ Việt “phát cuồng” với KFC

Không chỉ hiểu được “gu” ăn uống sành điệu của giới trẻ Việt, KFC còn rất khéo léo chiều chuộng giới trẻ, những người luôn thích các món ăn mới, theo đúng trào lưu như: Trà Đào mát lạnh thanh mát vị đào tươi hay món Trà Sữa nồng đậm vị trà béo thơm vị sữa,… Ngoài ra, còn có các món mà giới trẻ không thể không gọi khi đến KFC như: Gà Xiên Que sốt TeriYaki, Bánh Trứng, Chizza….

Đến chương trình khuyến mãi “trúng vàng thật” của KFC

Không chỉ có món ăn ngon, KFC còn mang đến cho giới trẻ Việt rất nhiều niềm vui với các cơ hội trúng thưởng khác nhau như chương trình “20 năm vàng, trăm giải vàng may mắn”. Chương trình như lời tri ân cho mọi người đã tin tưởng và ủng hộ KFC trong suốt thời gian qua.

Lý do khiến giới trẻ Việt “phát cuồng” với KFC

Theo đó, chỉ cần chọn mua combo Phần Ăn Vàng với giá 89,000 đồng cho 1 người và 159,000 đồng cho 2 người, bạn sẽ có 2 ngay cơ hội trúng thưởng cực hấp dẫn:

Cơ hội 1: Cào trúng ngay 20.000 giá đỡ điện thoại đa năng cực cool có “1-0-2” từ KFC.

Cơ hội 2: Điền thông tin vào phiếu rút thăm và bỏ vào thùng phiếu đặt tại nhà hàng để có cơ hội rút thăm trúng hàng trăm giải vàng may mắn như:

- 2 Giải Đặc Biệt: Mỗi giải 1 Mề-đai 2 lượng vàng 24K SJC

- 20 Giải Nhất: Mỗi giải 1 Mề-đai 1 lượng vàng 24K SJC

- 200 Giải Nhì: Mỗi giải 1 Đồng vàng 2 chỉ 18K SJC

- 200 Giải Ba: Mỗi giải 1 Cuốn Voucher “1 năm ăn KFC miễn phí”

Đây được xem như khuyến mãi hấp dẫn nhất từ trước đến nay của KFC. Chương trình tạo nên cơn sốt “săn vàng” cho giới trẻ Việt với rất nhiều niềm vui khác nhau, từ việc nhận ngay những phần quà siêu cute cho đến sự háo hức mong đợi ở những giải thưởng với giá trị “khủng”.

Chương trình “20 năm vàng, trăm giải vàng may mắn” của KFC diễn ra từ nay cho đến hết ngày 01/01/2018. Chương trình áp dụng tại tất cả nhà hàng KFC trên toàn quốc và cả giao hàng tận nơi với các phần ăn sau:

Phần Ăn Burger Vàng cho 1 người: 1 Burger Zinger/Burger Tôm/Burger Gà quay Flava + 1 Gà Popcorn (vừa) + 1 Khoai tây chiên (vừa) + 1 Phiếu cào và rút thăm may mắn

Phần Ăn Gà Vàng cho 1 người: 1 miếng Gà + 1 Gà Popcorn (vừa) + 1 Khoai tây chiên (lớn) + 1 Phiếu cào và rút thăm may mắn

Phần Ăn Burger Vàng cho 2 người: 1 Burger Zinger/ Burger Tôm/ Burger Gà Quay Flava + 2 miếng Gà + 1 Gà Popcorn (vừa) + 1 Khoai tây chiên (lớn) + 2 Phiếu cào và rút thăm may mắn

Phần Ăn Gà Vàng cho 2 người: 5 miếng Gà + 1 Khoai tây chiên (lớn) + 2 Phiếu cào và rút thăm may mắn

Trúc Đinh - Theo thethaovanhoa.vn | 28/11/2017