Lý Dịch Phong, Đường Yên thành tân "đế hậu" của lễ trao giải Hoa Đỉnh

19/05/2017, 07:00 GMT+07:00

Ngôi vị "Thị đế", "Thị hậu" tại Hoa Đỉnh năm nay đã thuộc về Lý Dịch Phong (với vai Trương Tiểu Phàm trong Tru tiên: Thanh vân chí) và Đường Yên (với vai Lý Vị Ương trong Cẩm tú vị ương).

Tối ngày 18/05, lễ trao giải Hoa Đỉnh - một trong những sự kiện điện ảnh được quan tâm nhất của làng giải trí Hoa ngữ đã chính thức diễn ra tại thành phố Tô Châu. Buổi lễ quy tụ những tên tuổi đình đám của C-biz hiện nay như Lý Dịch Phong, Đường Yên, Viên Hoằng, Đàm Tùng Vận... Trong đó, sự xuất hiện của Lý Dịch Phong Đường Yên thu hút nhiều sự quan tâm của báo giới vì đây là hai thần tượng được chú ý nhất trong đề cử của hai giải thưởng danh giá nhất Hoa Đỉnh: Giải thưởng "Nam diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất" (Thị đế) và "Nữ diễn viên phim truyền hình xuất sắc nhất" (Thị hậu).

hoa đỉnh 2017

hoa đỉnh 2017
Đường Yên được khen hết lời với bộ đầm đen cách điệu khoe đôi chân dài quyến rũ cùng mái tóc ngắn trẻ trung. 

hoa đỉnh 2017

hoa đỉnh 2017
Lý Dịch Phong bảnh bao trong bộ tây trang lịch lãm. Năm nay anh chàng gây chú ý khi tranh giải "Nam diễn viên xuất sắc nhất" với 4 đàn anh tài giỏi gồm Hoàng Hiên, Trần Kiến Bân, Tôn Hồng Lôi, Hoàng Lỗi.

hoa đỉnh 2017

hoa đỉnh 2017
Triệu Nhã Chi tươi trẻ mà vẫn sang trọng trong chiếc váy màu xanh ngọc mát mắt.

hoa đỉnh 2017

hoa đỉnh 2017
Sao nữ Điều tuyệt nhất của chúng ta Đàm Tùng Vận nền nã với sắc trắng dịu dàng.

hoa đỉnh 2017

hoa đỉnh 2017
Viên Hoằng vẫn phong độ và điển trai như thường lệ.

hoa đỉnh 2017

hoa đỉnh 2017
Nữ diễn viên Tân Bạch phát ma nữ Mã Tô gợi cảm khoe vai trần nuột nà trong bộ đầm ánh đen.

Trong các lễ trao giải điện ảnh, giải thưởng được quan tâm nhất luôn là giải "Nam diễn viên xuất sắc nhất" (Thị đế) và "Nữ diễn viên xuất sắc nhất" (Thị hậu), Lễ trao giải Hoa Đỉnh thiên về mảng truyền hình nên hai ngôi vị này sẽ được trao cho ứng cử viên có biểu hiện vượt trội trong các bộ drama phát sóng năm vừa qua. Và năm nay, Lý Dịch Phong đã xuất sắc vượt qua 4 đối thủ đáng gờm là Hoàng Hiên, Trần Kiến Bân, Tôn Hồng Lôi  Hoàng Lỗi​ để giành lấy ngôi vị "Thị đế" với vai Trương Tiểu Phàm - Quỷ Lệ trong drama Tru Tiên: Thanh vân chí. Ở hạng mục "Nữ diễn viên xuất sắc nhất", nàng tiểu hoa đán Đường Yên đã đánh bại các đồng nghiệp Hải Thanh, Lưu Đào, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh và giành được ngôi vị "Thị hậu" danh giá nhờ vai nàng công chúa mất nước Lý Vị Ương trong bộ phim truyền hình Cẩm tú vị ương hợp tác cùng bạn trai La Tấn.

thị đế

thị hậu
Lý Dịch Phong Đường Yên là hai ngôi sao "sáng" nhất Hoa Đỉnh năm nay khi giành được hai giải thưởng cao quý nhất.

Từ khi có danh sách đề cử, Lý Dịch Phong đã gây tranh cãi khi được đặt ngang hàng với những đàn anh phái thực lực, trong khi diễn xuất của nam thần tượng 8x này trong Tru Tiên: Thanh Vân Chí trước đó hoàn toàn không được đánh giá cao. Tuy nhiên, bằng độ "phủ sóng" rộng rãi của mình, anh chàng vẫn bỏ xa các đối thủ với lượng phiếu cao ngất đến từ người hâm mộ trên trang bình chọn chính thức của Hoa Đỉnh. Bởi vậy, bất chấp những bàn tán, xì xào, việc Lý Dịch Phong giành được giải thưởng danh giá nhất trong lễ trao giải này cũng là điều đã được dự đoán trước.

lý dịch phong tru tiên
Lý Dịch Phong vượt mặt 4 đàn anh phái thực lực để giành ngôi vị "Thị đế" với vai Trương Tiểu Phàm trong Tru Tiên: Thanh Vân Chí.

Trong khi đó, Đường Yên mặc dù đã có màn lột xác thành người phụ nữ sắc sảo, thủ đoạn với Cẩm Tú Vị Ương và drama này cũng trở thành một "cơn bão" trong thời gian phát sóng, nhưng diễn xuất của cô nàng vẫn bị đánh giá là còn nhiều hạn chế cần khắc phục. Mặc dù vậy, giải thưởng của nàng tiểu hoa đán sinh năm 1982 không gây nhiều tranh cãi như giải thưởng của Lý Dịch Phong bởi các đối thủ của Đường Yên trong danh sách đề cử thực chất cũng không có nhiều biểu hiện xuất sắc vượt trội hơn cô nàng.

đường yên
Đường Yên có sự tiến bộ với Cẩm Tú Vị Ương nhưng diễn xuất bị đánh giá là vẫn chưa thực sự xuất sắc.

Một số hình ảnh của Đường Yên và Lý Dịch Phong khi cùng lên sân khấu nhận hai danh hiệu cao quý nhất của lễ trao giải Hoa Đỉnh năm 2017:

lý dịch phong đường yên

lý dịch phong đường yên

lý dịch phong đường yên

lý dịch phong đường yên

lý dịch phong đường yên

lý dịch phong đường yên

lý dịch phong đường yên
Hai thần tượng tươi tắn và cực đẹp đôi khi cùng đứng trên sân khấu nhận hai giải thưởng danh giá nhất Hoa Đỉnh.

Ảnh: tổng hợp