Lý Á Bằng bị bắt gặp hẹn hò với gái trẻ

26/11/2013, 21:46 GMT+07:00

Có vẻ như chàng Quách Tĩnh của thuở nào đã tìm thấy tình yêu mới của mình.

Cho đến tận thời điểm này, chuyện ly hôn của Lý Á Bằng và Vương Phi vẫn là một trong những tiêu điểm được cánh săn ảnh chú ý dù cả hai chính thức có cuộc sống riêng.

Lý Á Bằng - Vương Phi
Lý Á Bằng - Vương Phi

Về nguyên nhân khiến 2 vợ chồng ly hôn vẫn được Lý Á Bằng Vương Phi giữ bí mật. Tuy nhiên, nhiều người suy đoán, lý do chính khiến cặp vợ chồng vàng của làng giải trí Hoa Ngữ ly hôn là do có sự xuất hiện của một người thứ ba. Dù cả 2 bên vẫn chưa hề lên tiếng xác nhận chuyện này cũng như liên tục lên tiếng bảo vệ đối phương, nhưng từ sau khi ly hôn đến này, người ta liên tục phát hiện Lý Á Bằng vui vẻ bên bạn bè và nhiều cô gái trẻ khác.

Lý Á Bằng

Về phía Vương Phi, sau khi quay về Hong Kong, các trang báo ở nơi này bắt đầu đưa tin suy đoán khả năng cô quay về với Tạ Đình Phong. Cũng như liên tục đăng tin về những lần Tạ Đình Phong nói chuyện và nhắc đến Vương Phi như là "mối tình không thể quên" trong lòng anh. Đặc biệt là gần đây, khi mâu thuẫn giữa vợ chồng Tạ Đình Phong ngày càng tăng cao khiến cho khả năng tái hôn của chàng tài tử này với vợ cũ càng giảm xuống.

Lý Á Bằng

Lý Á Bằng

Lý Á Bằng

Dù không thể xác định được 2 tin tức trên là thật hay giả, nhưng có thể khẳng định được một điều, Lý Á Bằng giờ đây đã có tình mới. Khuya ngày 23/11 vừa qua, Lý Á Bằng đã bị phóng viên bắt gặp đang nắm tay và hôn một cô gái trẻ. Không chỉ dừng lại ở đó, một lúc sau hai người cùng ở lại nhà trọ của cô gái này suốt hơn 11 tiếng đồng hồ.

Lý Á Bằng

Lý Á Bằng

Lý Á Bằng

Lý Á Bằng

Lý Á Bằng

Lý Á Bằng

Theo những hình ảnh mới, cô gái này còn khá trẻ, có ngoại hình ưa nhìn và ăn mặc cực kỳ sành điệu. Dù không thấy rõ mặt của Lý Á Bằng trong những lần thân thiết, nhưng thái độ cùng với hành động của cô gái này cũng đã bán đứng mối quan hệ hiện tại của hai người. Có vẻ như, chàng Quách Tĩnh đã thoát được "vết thương lòng" sau vụ ly hôn để đi tìm "mùa xuân mới" cho bản thân mình.

CTV - Hạ Âu Thần (TH)