Lưu Thi Thi rộ tin mang thai khi bụng lùm xùm

20/07/2015, 21:00 GMT+07:00

Lưu Thi Thi xuất hiện ở sân bay với vóc dáng tròn trịa hơn hẳn.

Lưu Thi Thi xuất hiện ở sân bay với vóc dáng tròn trịa hơn hẳn.

Mới đây, khi xuất hiện ở sân bay, Lưu Thi Thi lộ vóc dáng khá tròn trịa, vòng eo to và trang phục thùng thình. Đi cạnh Ngô Kỳ Long, nhiều người cho rằng cô mang thai ở những tháng đầu. Nữ diễn viên chỉ cười, không đưa ra bất kì bình luận nào.

Tài tử Ngô Kỳ Long khi được hỏi về chuyện đám cưới đã nói: "Chuyện này chắc chắn phải tổ chức, chỉ là khi nào. Chúng tôi chưa xác định cụ thể nên chắc mọi người phải chờ đợi".

Ngày 20/1, trên trang web cá nhân của diễn viên nổi tiếng Đài Loan Ngô Kỳ Long đã đăng tải bức ảnh hai tấm giấy chứng nhận kết hôn của anh và nàng Hoa đán Lưu Thi Thi.

Kèm theo bức ảnh, nam diễn viên còn mãn nguyện chia sẻ “Trân trọng hạnh phúc này”. Chỉ vài phút sau đó Lưu Thi Thi cũng lập tức chia sẻ bức ảnh này về trang cá nhân của mình, kèm theo đó cô viết “Chúng tôi đang rất rất hạnh phúc”.


	
	Ngô Kỳ Long cầu hôn Thi Thi vào đầu tháng 6
Ngô Kỳ Long cầu hôn Thi Thi vào đầu tháng 6

Trước thông tin gây sốt làng điện ảnh Hoa ngữ hôm nay, nhiều người đã bày tỏ nghi ngờ rằng Lưu Thi Thi đã mang thai nên cặp đôi này sẽ nhanh chóng tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, đại diện của cả hai phía đều lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Cặp đôi đã bén duyên nhau sau khi đóng chung bộ phim truyền hình từng làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ Bộ bộ kinh tâm.

CTV - Thanh Vân (Theo SKCĐ)