Lưu Thi Thi ngọt ngào tuyên bố: Chúng tôi rất hạnh phúc

28/11/2013, 13:00 GMT+07:00

Dù không trả lời nhiều về chuyện tình cảm, nhưng Lưu Thi Thi vẫn luôn tỏ ra hạnh phúc khi nhắc đến Ngô Kỳ Long.

Hôm 27/11 vừa qua, Lưu Thi Thi, Trương Hiếu, Miura Haruma và đạo diễn Yukisada Isao đã cùng tham gia buổi họp báo ra mắt phim Five Minutes to Tomorrow.

Lưu Thi Thi

Trong buổi họp báo, những nhân vật chính tham gia quá trình sản xuất phim đều tặng quà lưu niệm cho nhau. Miura HarumaTrương Hiếu đã dùng vòng cổ và đồng hồ, vật tượng trưng cho tình yêu trong phim để tặng cho Lưu Thi Thi. Đạo diễn Yukisada Isao cũng tỏ ra khác biệt hơn khi tặng cho Lưu Thi Thi hoa hồng 2 màu của Hà Lan được vận chuyển đặc biệt bằng máy bay. Khi được hỏi có muốn mời Lưu Thi Thi Trương Hiểu tham gia bộ phim khác được quay ở Nhật Bản không, Yukisada Isao đã trả lời: "Hai diễn viên đều làm việc rất cẩn thận, hiệu quả rất tốt. Không chỉ tôi mà những đạo diễn khác cũng sẽ mời họ thôi."

Lưu Thi Thi - Trương Hiếu -  Miura Haruma - Yukisada Isao
Lưu Thi Thi - Trương HiếuMiura Haruma - Yukisada Isao

Lưu Thi Thi - Trương Hiếu -  Miura Haruma
Lưu Thi Thi - Trương HiếuMiura Haruma

Trong bộ phim này, Lưu Thi Thi lại được thử sức khi cùng diễn 2 vai là cặp chị em song sinh, Nhược LamNhư Hồng. Một người điềm tĩnh và dịu dàng, một người thì phóng khoáng. Lưu Thi Thi chia sẻ, dù phải diễn cặp chị em song sinh, nhưng tính cách của 2 người rất khác nhau. Tuy vậy 2 người lại rất hiểu biết đối phương nên đôi khi lại có những biểu hiện rất giống nhau. Cô cũng gặp khó khăn khi vừa phải thể hiện được sự khác biệt giữa 2 chị em nhưng đồng thời phải diễn được những cảnh giống nhau của 2 người.

Lưu Thi Thi

Trong phim, Lưu Thi Thi đều có cảnh thân thiết với Miura HarumaTrương Hiếu. Khi được hỏi Ngô Kỳ Long có để ý hay không, cô đã chia sẻ: "Không có đâu. Đây là công việc mà. Mọi người đều biết tôi đóng phim rất cẩn thận". Khi phóng viên hỏi cô có báo hoặc bàn chuyện với bạn trai mình không, Lưu Thi Thi đã trả lời: "Không cần phải báo, cho dù phải gặp gỡ phóng viên cũng không cần phải bàn bạc, chúng tôi đều có sự nghiệp riêng của mình".

Lưu Thi Thi

Chuyện tình cảm của Ngô Kỳ LongLưu Thi Thi hiện đang là một trong những tiêu điểm chú ý của khán giả nên hầu hết phóng viên đều tỏ ra quan tâm đến hai người. Trước sự nhiệt tình quá mức của giới ký giả, người dẫn chương trình đã phải lên tiếng để giúp đỡ nàng Nhược Hy. Tuy vậy, Lưu Thi Thi vẫn ngọt ngào trả lời: "Cảm ơn mọi người quan tâm. Kỳ thật chúng tôi vẫn rất hạnh phúc."

em thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lưu Thi Thi tại dienanh.net.

CTV - Hạ Âu Thần (TH)