Lưu Thi Thi bị Ngô Kinh trêu chọc vì quen Ngô Kỳ Long

04/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Nàng Nhược Hy đã bị Ngô Kinh gọi là "người nhà họ Ngô" vì đang hẹn hò với Ngô Kỳ Long.

Ngày đầu tiên của năm 2014, một cặp đôi nổi tiếng khác của Hoa Ngữ là Ngô Kinh và Tạ Nam đột nhiên công khai ảnh chụp đầy ngọt ngào của hai người cùng với lời thông báo đã đăng ký kết hôn.

Ngô Kinh - Tạ Nam

Ngay sau khi tin vui này được công bố, có rất nhiều người hâm mộ của anh chàng Phương Thế NgọcTạ Nam tỏ ra cực kỳ vui mừng trước tin này. Tin vui của hai người cũng được cư dân mạng gọi đùa là "tin vui đầu tiên trong năm". Đồng thời, rất nhiều bạn bè là nghệ sĩ trong ngành giải trí của cặp đôi này cũng gửi lời chúc mừng đến, trong đó có cả cô nàng Nhược Hy - Lưu Thi Thi.

Ngô Kinh - Tạ Nam

Ngô Kinh sau khi tham gia một chương trình truyền hình do Tạ Nam làm người dẫn chương trình đã bắt đầu theo đuổi cô. Cho đến tháng 5/2012, cả hai bị phóng viên phát hiện đang hôn nhau trên xe, chuyện hẹn hò của họ lúc này mới được công khai với công chúng. Cuối năm 2012, Ngô Kinh chính thức tỏ tình với Tạ Nam, chuyện tình cảm của cả hai bắt đầu chuyển sang một giai đoạn mới. Lúc đó, nhiều người đã suy đoán, việc kết hôn của hai người chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Ngô Kinh

Khi được hỏi nguyên nhân chọn lựa thời khắc giao thoa giữa năm cũ và năm mới để thông báo tin kết hôn, Ngô Kinh đã trả lời: "Việc này tôi đã suy nghĩ rất lâu rồi. Khoảng khắc giao nhau giữa năm 2013 và 2014 rất đặc biệt, tôi muốn lưu lại ký ức đẹp nhất". Ngô Kinh tỏ ra cực kỳ ngọt ngào khi chia sẻ về chuyện hẹn hò của mình với bạn gái, anh cũng tuyên bố rất mạnh mẽ: "Anh sẽ chăm sóc em thật cẩn thận".

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long

Lưu Thi Thi từng hợp tác với Tạ Nam trong một bộ phim nên sau khi hoàn thành công việc, cả hai người vẫn giữ vững được mối quan hệ thân thiết của mình. Ngay khi nhìn thấy tin thông báo kết hôn của Tạ Nam, nàng Nhược Hy đã không chịu thua kém khi gửi tin nhắn: "Ái phi Tạ Nam và ái phi Ngô Kinh yêu quý của ta. Anh nhất định phải làm cho Đại Nam Phi của em hạnh phúc đó!" Đây không chỉ là lời chúc phúc mà còn là lời đe dọa của Lưu Thi Thi với Ngô Kinh với tư cách là bạn thân của nhà gái.

Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long

Sau đó, Ngô Kinh cũng xuất hiện, không chỉ tỏ vẻ quyết tâm của mình, anh chàng còn không quên trêu chọc lại Lưu Thi Thi: "Cô gái yêu quý của ta, em cũng là người của dòng họ nhà Ngô (bạn trai Lưu Thi Thi Ngô Kỳ Long), nên cứ yên tâm đi!" Ngay lập tức, rất nhiều cư dân mạng cùng đồng tình với lời trêu chọc của Ngô Kinh, thậm chí nhiều người còn thúc giục Tứ Gia mau cưới Nhược Hy về để dòng họ nhà Ngô được "song hỷ lâm môn".

CTV - Hạ Âu Thần