Lưu Khải Uy tiết lộ tính xấu của Dương Mịch

17/02/2014, 20:00 GMT+07:00

Anh chàng cũng thừa nhận mình luôn phải né tránh các cảnh thân mật với bạn diễn nữ vì sợ vợ ghen.

Vài ngày trước, Lưu Khải Uy đã tham gia một chương trình phỏng vấn đặc biệt. Trong chương trình này, anh chàng đã chia sẻ rất nhiều về đời sống tình cảm của mình và Dương Mịch.

Lưu Khải Uy

Anh chia sẻ về khoảng khắc mình nhận được tin vui: "Lúc tôi đang quay phim ở Hàng Châu thì cô ấy gọi điện thoại cho tôi. Khi mở máy ra thì cô ấy liền trực tiếp thông báo: 'Em có thai'. Tôi rất thích con nít. Hẹn hò với cô ấy cũng là hướng đến mục tiêu cuối cùng là kết hôn. Tôi không nghĩ nhiều đến việc khi nào sẽ cưới cô ấy, chỉ là cảm thấy, cô ấy chính là nửa kia của mình".

Dương Mịch

Sau đó anh chàng cũng than thở về chuyện Dương Mịch mang thai: "Cô ấy không hay nổi nóng, chỉ là thích nhõng nhẽo, bắt nạt người khác thôi. Nhưng cũng chỉ một chút thôi, không thường xuyên lắm". Sau đó anh chàng cũng thừa nhận, vì không muốn Dương Mịch suy nghĩ nhiều nên anh luôn né tránh phải diễn những cảnh thân mật với bạn diễn nữ khác. Mỗi ngày trước khi đi làm đều phải hôn bà xã để an ủi cô.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Khi nói về sự nghiệp và quan điểm của bản thân, Lưu Khải Uy chia sẻ: "Trong giới giải trí, cho dù bạn có đạt được thành công nào đi nữa thì vẫn sẽ có người nghi ngờ bạn. Cho dù bạn đã cố gắng thế nào, hay là cố gắng làm bao nhiêu việc tốt. Bạn dễ dàng trở thành mục tiêu để mọi người xả bớt áp lực hay đơn giản là dùng để trách móc cuộc sống không công bằng. Nếu như việc này có thể khiến họ thoải mái thì không sao cả. Tôi không có khả năng đi tìm từng người để giải quyết và tất nhiên không thể để những lời này ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của mình".

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Lưu Khải Uy cũng chia sẻ lo lắng của anh về tương lai của con cái vì có bố mẹ là người nổi tiếng: "Cuộc sống rất ngắn ngủi, mỗi ngày đều bận rộn với lịch quay phim và học thuộc kịch bản, rất ít có thời gian để ở bên gia đình. Thật ra vợ chồng tôi đã qua rồi cái thời khó chịu mỗi khi đọc được những lời không hay. Nhưng bây giờ con cũng sắp chào đời rồi. Tôi cảm thấy rất lo lắng nếu như con cái vì chúng tôi vì bố mẹ mà phải lớn lên cùng với những câu nói tiêu cực đó".

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Dương Mịch, Lưu Khải Uy tại dienanh.net.

CTV - Hạ Âu Thần