Lưu Đức Hoa bị diễn viên trẻ "phớt lờ" trên phim trường

20/11/2019, 17:00 GMT+07:00

Sự việc này đã gióng lên hồi chuông báo động về đạo đức của lớp nghệ sĩ trẻ hiện nay đối với tiền bối của mình.

Gần đây, một số hình ảnh trên phim trường Đám đông mãnh liệt bị tiết lộ. Trong đó, Lưu Đức Hoa dường như đã nổi giận với 2 diễn viên trẻ đóng cùng anh. Trong cảnh quay, hai diễn viên thể hiện không đạt khiến Lưu Đức Hoa tức giận, đạo diễn phải dừng quay để hướng dẫn lại cho họ. Trong khi đạo diễn trò chuyện với hai nghệ sĩ trẻ, nhân viên hậu trường nhanh chóng tới khoác áo giúp họ chống lạnh, đưa ghế để họ ngồi, chăm sóc chu đáo, ân cần.

>> Có thể bạn quan tâm: Lưu Đức Hoa, Hồng Kim Bảo chống gậy đến dự tang lễ “đàn chị” showbiz

Lưu Đức Hoa bị diễn viên trẻ

Lưu Đức Hoa bị diễn viên trẻ

Trong khi đó, Lưu Đức Hoa dường như bị "biệt lập" một góc mà chẳng ai quan tâm. Lát sau, đích thân nam diễn viên phải thu dọn đạo cụ, còn các diễn viên trẻ vẫn cứ dậm lại phấn với nhân viên hậu đài.

>> Xem ngay: Phong độ đỉnh cao đã qua đi, Lưu Đức Hoa giờ đây phải hủy show giữa chừng vì sức khỏe

Lưu Đức Hoa bị diễn viên trẻ

Lưu Đức Hoa bị diễn viên trẻ

Khi thông tin này xuất hiện, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích 2 diễn viên kia. 1 người trong số này - Tiêu Vương đã mượn Weibo cá nhân để chia sẻ: "Tôi và Lưu Đức Hoa hợp tác vui vẻ, làm sao có chuyện xích mích". Tuy nhiên động thái này cũng không xoa dịu được mấy cơn thịnh nộ của cư dân mạng. Về phía Lưu Đức Hoa, Thiên Vương Hồng Kông vẫn giữ im lặng.

>> Xem thêm: Fan cuồng Lưu Đức Hoa sau 12 năm: Làm nhân viên với thu nhập đủ sống

Lưu Đức Hoa bị diễn viên trẻ

Trước đó, một trường hợp không tôn trọng tiền bối khác trong làng giải trí cũng từng khiến nhiều khán giả phẫn nộ, đó là trường hợp xảy ra với nam tài tử Châu Nhuận Phát. Cụ thể, trong lúc ghi hình, nam diễn viên bị tai nạn đến mức "vỡ đầu" chảy máu trên phim trường mà chẳng ai hay biết. Chỉ đến khi đóng máy cảnh quay này, cả đoàn mới bất ngờ vì vụ việc trên. Tuy nhiên, Châu Nhuận Phát còn an ủi ngược lại mọi người rằng mình ổn, cảnh quay tiếp tục. Cư dân mạng ai nấy đều khâm phục tinh thần làm việc của lứa diễn viên ở thế hệ trước như ông hay Lưu Đức Hoa.

Lưu Đức Hoa bị diễn viên trẻ

"Kính trên nhường dưới" dường như đã trở thành một truyền thống đẹp trong cuộc sống con người, đặc biệt trong giới nghệ sĩ khi đây dường như là tấm gương soi chiếu những giá trị tốt đẹp cho con người, vì thế những hành động trên của những nghệ sĩ trẻ khiến rất nhiều người phẫn nộ và không thể tha thứ.

Ảnh: Tổng hợp