Lương Gia Huy quỳ gối tri ân danh ca Ngọc Sơn tại họp báo ra mắt liveshow "Tri ân 2"

Tiếp nối thành công của liveshow tại Thái Nguyên vào năm 2018, Lương Gia Huy đầu tư lớn để tổ chức liveshow "Tri Ân 2" tại TP. HCM.

Chiều 17/4, nam ca sĩ Lương Gia Huy tổ chức họp báo giới thiệu liveshow kỷ niệm 16 năm ca hát mang tên Tri ân 2. Đây cũng là liveshow tiếp nối thành công của liveshow diễn ra ở Thái Nguyên vào cuối năm 2018. Tri ân 2 là lời cảm ơn Lương Gia Huy gửi đến những khán giả đã ủng hộ anh trong suốt hành trình âm nhạc kể từ khi mới chập chững bước chân vào nghề. 

Lương Gia Huy quỳ gối tri ân danh ca Ngọc Sơn tại họp báo ra mắt liveshow

Chia sẻ về liveshow lần này, Lương Gia Huy cho biết: "Tôi luôn tự nhủ, dù là nghệ sĩ hay bất kỳ nghề gì mình cũng phải sống "có trước có sau". Làm liveshow ở Thái Nguyên trước bởi đây là nơi tôi sinh ra, nơi chôn nhau cắt rốn, luôn là chỗ dựa, là hậu phương vững chắc ủng hộ tôi vô điều kiện. Năm nay, làm liveshow kỷ niệm ở Sài Gòn vì hơn 10 năm trước, khi Lương Gia Huy còn là một ca sĩ trẻ chưa nhiều người biết đến chính nơi đây là sân khấu đầu tiên tôi được đón nhận. Và giờ đây khi đã đón nhận rất nhiều sự yêu thương của khán giả tất cả mọi miền, Lương Gia Huy muốn quay trở về nơi xuất phát để tri ân khán giả của mình."

Lương Gia Huy quỳ gối tri ân danh ca Ngọc Sơn tại họp báo ra mắt liveshow

Được biết, Lương Gia Huy sẽ mang tới liveshow Tri ân 2 khoảng 30 ca khúc, cả quen thuộc lần những ca khúc đã được làm mới để "chiêu đãi" khán giả. Lương Gia Huy khẳng định liveshow sẽ là một "đại tiệc âm nhạc" được chính anh "xào nấu" vì chính những người hâm mộ của mình. Bởi bản thân "nghiện" ca hát nên Lương Gia Huy đã đầu tư số tiền khoảng 1 tỷ đồng để thực hiện liveshow lần này.

Lương Gia Huy quỳ gối tri ân danh ca Ngọc Sơn tại họp báo ra mắt liveshow

Vị khách mời đặc biệt của Lương Gia Huy trong liveshow Tri ân 2 là danh ca Ngọc Sơn - người thầy đã hết lòng giúp đỡ anh từ những ngày đầu. "Thầy Ngọc Sơn là người ủng hộ, giúp đỡ tôi rất nhiều trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Mọi sự kiện âm nhạc quan trọng trong cuộc đời tôi đều không thể thiếu bóng dáng thầy", Lương Gia Huy chia sẻ.

Lương Gia Huy quỳ gối tri ân danh ca Ngọc Sơn tại họp báo ra mắt liveshow

 
Lương Gia Huy tri ân thầy Ngọc Sơn trên sân khấu.
Lương Gia Huy tri ân thầy Ngọc Sơn trên sân khấu.

Bên cạnh đó, liveshow còn có sự góp mặt của dàn khách mời: NSƯT Kim Tử Long, Quang Hà, Lâm Chấn Huy, Hồ Việt Trung, Vĩnh Thuyên Kim, Phương Anh Bolero.... Á hậu Hà ThuMạc Duy Thắng sẽ đảm nhận vai trò MC. Liveshow Tri ân 2 của Lương Gia Huy sẽ diễn ra vào 4/5/2019.

 
Quang Hà đến buổi họp báo ủng hộ liveshow của Lương Gia Huy.
Quang Hà đến buổi họp báo ủng hộ liveshow của Lương Gia Huy.

 
Nữ ca sĩ Hà Vân và Lương Gia Huy.
Nữ ca sĩ Hà VânLương Gia Huy.

Sau 16 năm ca hát, Lương Gia Huy cũng đã trở thành gương mặt quen thuộc đối với khán giả. Liveshow Tri ân 2 được thực hiện bằng tất cả tâm huyết và tình yêu âm nhạc của anh. Hy vọng rằng liveshow của Lương Gia Huy sẽ nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Nam vương Lương Gia Huy xuống phố với vẻ đẹp "đốn tim" người hâm mộ

Ngọc Sơn, Tuấn Hưng, “cháy” hết mình trong liveshow 15 năm Lương Gia Huy

Lộ diện bạn gái nóng bỏng của nam ca sĩ sở hữu 13 căn nhà từ Bắc vào Nam

Lương Gia Huy