Lương Gia Huy lên tiếng trước chỉ trích về cái trừng mắt "sắc như dao lam" ở "Cuộc đua kì thú"

14/07/2019, 13:50 GMT+07:00

Lương Gia Huy cho biết, cái gì cũng có lý do của nó vì thời lượng không đủ nói lên chuyện gì, hy vọng mọi người không chỉ xem bề nổi mà vội phán xét một vấn đề.

Nói về cái trừng mắt "sắc như dao cạo" Lương Gia Huy cho biết hãy xem bằng sự tinh tế hơn và nhìn nhận sâu hơn vấn đề.

Trong tập 2 của chương trình "Cuộc đua kỳ thú 2019", đội chơi màu Trắng: Lương Gia Huy - Hoàng Hạnh khiến nhiều người hoang mang khi liên tục tranh cãi nhau trong suốt hành trình thực hiện thử thách.

Đặc biệt, ở thử thách lựa chọn kép "Làm hay Ăn?", Á hậu Hoàng Hạnh do có kinh nghiệm làm bánh phở và theo cô là vô cùng khó nuốt nên đã thuyết phục đồng đội chuyển sang ăn 3 tô phở mỗi người.

>>> Bạn đã xem: Cuộc đua kỳ thú 2019 tập 2: Bình An - ST giữ vững phong độ về nhất, đội xanh lá dừng chân

Lương Gia Huy lên tiếng trước chỉ trích về cái trừng mắt

Khi đến nơi thực hiện thử thách, sau khi nhận những bát phở và cho rằng Hoàng Hạnh đã lựa chọn sai lầm nên Lương Gia Huy liên tục trừng mắt trong quá trình ăn phở.

 
Cú liếc mắt của Lương Gia Huy khiến nhiều người sợ hãi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cú liếc mắt của Lương Gia Huy khiến nhiều người sợ hãi.

 
Ánh mắt "sắc như dao cạo" của chàng người mẫu khiến khán giả theo dõi không khỏi rùng mình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ánh mắt "sắc như dao cạo" của chàng người mẫu khiến khán giả theo dõi không khỏi rùng mình. 

Lương Gia Huy lên tiếng trước chỉ trích về cái trừng mắt

Ngay sau khi, chương trình lên sóng đã có rất nhiều bình luận chỉ trích hành động này của Lương Giang Huy. Tuy nhiên, vẫn có một số ít khán giả cho rằng vì quá áp lực là đội về cuối ở tập 1 cũng như Hoàng Hạnh liên tục thất bại ở những thử thách, phải đổi người có lẽ là nguyên do chính khiến Lương Gia Huy phải cáu gắt như vậy.

Lương Gia Huy lên tiếng trước chỉ trích về cái trừng mắt

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình, Lương Gia Huy đã có những chia sẻ: "Cái gì cũng có lý do của nó vì thời lượng không đủ nói lên chuyện gì, hy vọng mọi người không chỉ xem bề nổi mà vội phán xét một vấn đề. Hãy xem bằng sự tinh tế hơn và nhìn nhận sâu hơn vấn đề để xây dựng một mùa Cuộc đua kỳ thú 2019 văn minh hơn nhỉ?".

Lương Gia Huy lên tiếng trước chỉ trích về cái trừng mắt

Thành viên đội trắng cũng cho biết vì lí do không đủ thời lượng phát sóng trên truyền hình đã khiến hành động của mình trở nên tiêu cực hơn trong mắt khán giả. Anh chàng cũng hy vọng chương trình sẽ sớm có thêm những hình ảnh hậu trường để giải thích cho cú trừng mắt đáng sợ này.

Lương Gia Huy lên tiếng trước chỉ trích về cái trừng mắt

Tạm bỏ qua những tranh cãi ở tập 2, và ở tập tiếp theo hành trình "Cuộc đua kỳ thú" sẽ tiếp tục di chuyển đến Quảng Ninh, nơi có rất nhiều thử thách bất ngờ, đòi hỏi các đội chơi phải vận dụng các kỹ năng và tinh thần đoàn kết. Tất cả sẽ được bật mí vào tối thứ bảy tuần sau. Liệu đội Trắng có bỏ qua những hiềm khích của nhau để vẫn an toàn ở lại đường đua hay không?

Ảnh: BTC

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Ricky - Theo yan.thethaovanhoa.vn