Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị "ném đá" vì làm trò lố trên mạng xã hội

Lương Bằng Quang tiếp tục bị cộng đồng mạng ném đá vì làm trò lố, trái với "thuần phong mỹ tục" với Ngân 98 khi đang livestream.

Sau nhiều trò lố lăng phô trương tình cảm trên mạng xã hội, Lương Bằng Quang và Ngân 98 lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng phẫn nộ vì hành động trái với "thuần phong mỹ tục" thế này.

Mới đây, đoạn clip livestream của Lương Bằng QuangNgân 98 đã được cộng đồng mạng chia sẻ cùng với nhiều lời chí trích gay gắt. Trong đoạn clip, Lương Bằng QuangNgân 98 đang đi ăn cùng nhau, cả hai đã livestream để thể hiện tình cảm của mình trên mạng xã hội. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu Lương Bằng Quang không vô tư chạm vào vòng 1 của Ngân 98 ở nơi công cộng như thế và trông rất tự nhiên.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị

Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị

 
Lương Bằng Quang vô tư sờ ngực Ngân 98 khi livestream.
Lương Bằng Quang vô tư sờ ngực Ngân 98 khi livestream.

Không dừng lại ở đó, cặp đôi này còn bị "ném đá" vì trước hành động quá lố của Lương Bằng Quang, Ngân 98 đã không hề từ chối mà còn tỏ thái độ thích thú. Trong khi livestream, cả hai không phải ở nhà hay không gian riêng tư của mình mà là đang ở nơi "thanh thiên bạch nhật" nhưng lại không chú ý đến hình ảnh và không sợ làm ảnh hưởng đến người khác. Không ít người đã bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động của Lương Bằng QuangNgân 98, đó là trái với "thuần phong mỹ tục".


Lương Bằng QuangNgân 98 làm trò lố lăng khi livestream.

Đây không phải lần đầu tiên cặp đôi thể hiện tình cảm một cách lố lăng như thế trên mạng xã hội. Trước đó, Lương Bằng QuangNgân 98 đã đăng tải rất nhiều hình ảnh phản cảm, những phát ngôn tiêu cực, xúc phạm người thiếu ngoại hình. Tình cảm của cặp đôi này vấp phải sự phản đối từ gia đình hay cư dân mạng chính vì như thế. Sau nhiều lần bị "ném đá", Lương Bằng Quang Ngân 98 vẫn tiếp tục những trò lố lăng của mình trên mạng xã hội và như thế rằng không biết ngại.

>> Xem thêm:
Phản ứng của gia đình khi Lương Bằng Quang yêu Ngân 98?
Nhìn lại loạt ảnh "tình bể bình" của Lương Bằng Quang và Ngân 98

Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị

Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị

Lương Bằng Quang và Ngân 98 bị

Mặc dù tình cảm của Lương Bằng QuangNgân 98 là tình cảm chân thật, nhưng cách cả hai thể hiện khiến người khác không thể nào có thiện cảm. Họ nên học cách tiết chế lại trên mạng xã hội, như vậy sẽ không bị cộng đồng mạng liên tục chỉ trích.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!​

Lương Bằng Quang là một trong số ít những nghệ sĩ gặt hái được thành công ở cả con đường ca sĩ lẫn nhạc sĩ trong giới showbiz Việt, anh đã sớm bộc lộ năng khiếu ca hát ngay từ lúc còn nhỏ. Khi chuyển sang sáng tác, Lương Bằng Quang cũng gặt gái được nhiều thành công và đạt nhiều giải thưởng có giá trị.

  • Tên thật: Lương Bằng Quang
  • Năm sinh: 28-1-1982
  • Cung hoàng đạo: Bảo Bình
  • Quê Quán: Tp. Hồ Chí Minh
  • Một vài bài hát do Lương Bằng Quang sáng tác: Nắng Sân Trường, Ngôi Sao Chứng Nhân, Đôi Chân Thiên Thần, Chính Em, Chờ Đợi Qúa Khứ,...
  • Thành tích đạt được: Nhạc sĩ trẻ nhất nhận được giải Làn Sóng Xanh năm 2004, giải nhì trong tuổi đời mênh mông.
  • Album của Lương Bằng Quang: Touch Chạm (2008), Returns (2004)

Trong thời gian gần đây, Lương Bằng Quang có mối tình “chú cháu” với Ngân 89. Cặp đôi cũng thường xuyên “gây bão” bởi những hành động và phát ngôn thiếu tế nhị, không mấy thiện cảm khiến nhiều người ngao ngán... Xem thêm >> Tiểu sử Lương Bằng Quang

Thu Thủy “rủ rê” Lương Bằng Quang hát lại bản hit cách đây 11 năm

Lương Bằng Quang tiết lộ quá khứ nghèo khổ phải đi mượn nồi nấu cơm

Phản ứng của gia đình khi Lương Bằng Quang công khai yêu Ngân 98?

Lương Bằng Quang