Luhan bất mãn với thu nhập 10 tỷ khi là thành viên của EXO

16/10/2014, 10:00 GMT+07:00

So với những gì anh đã cống hiến cũng như lịch trình dày đặc của EXO thì con số trên quá ít ỏi.

So với những gì anh đã cống hiến cũng như lịch trình dày đặc của EXO thì con số trên quá ít ỏi.

Vào ngày 10/10 vừa qua, Luhan đã đệ đơn xin chấm dứt hợp đồng với SM đã gây ra nhiều luồng ý kiến từ các fan. Có người ủng hộ, có người phản đối. Tuy nhiên mới đây, truyền thông Star New vừa hé lộ thêm nhiều thông tin mới xung quanh sự xung đột của Luhan và SM.

Về mặt pháp lý, vào ngày 15/10, trung tâm tòa án Seoul đã thông báo rằng họ nhận được đơn xin chấm dứt hợp đồng với SM của Luhan. Sau khi hồ sơ của Luhan được thông báo đến SM, hai bên đã có những thư từ cũng như văn bản để giải quyết vụ kiện. Đại diện luật sư của Luhan cũng là luật sư thụ lý trường hợp rời SM của Kris vào tháng 5 vừa qua.

Theo nguồn tin từ đại diện luật sư cung cấp: "SM Entertainment đã phân biệt đối xử với các thành viên Trung Quốc trong nhóm EXO-M so với các thành viên Hàn Quốc trong nhóm EXO-K. Cụ thể, từ khi ra mắt SM đã tạo nhiều cơ hội cho các thành viên của EXO-K hoạt động giải trí. Trong khi đó, EXO-M lại không nhận được hỗ trợ tài chính nào trong thời gian không hoạt động của họ".

Câu chuyện được đặt ra là về vấn đề thu nhập giữa các thành viên của EXO. Nguồn tin cho biết Luhan được cho là kiếm được thu nhập 530 triệu won (tương đương 10 tỷ đồng) từ tháng 10/2013 cho đến nay. Theo phía đại diện của Luhan, mức chia này là quá thấp so với lịch trình dày đặt cũng như sự nổi tiếng của họ. Ngoài ra, đơn kiện còn tố cáo SM xếp lịch trình dày đặt đến mức bất hợp lý. Hơn nữa còn can thiệp vào cuộc sống riêng tư của nghệ sỹ. Từ việc này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình trạng sức khỏe của Luhan. Anh từng chia sẻ rằng: "Tôi đã phải chịu cảnh mệt mỏi kéo dài, thường xuyên thiếu ngủ và giờ giấc ăn uống không ổn định. Sự căng thẳng đã gây ra chứng mất ngủ, khó thở và đau ngực".

Trong khi đó, phía đại diện SM vẫn giữ vững ý kiến và cho rằng: "Sau khi nổi tiếng dưới danh tiếng của SM, còn ủy nhiệm cho công ty luật như vụ kiến lần trước và không có ly do cụ thể. Những hành động này có thể xem như muốn được thêm lợi nhuận va lợi ích cá nhân. Các hoạt động sắp tới của EXO sẽ không vì chuyện này mà thay đổi bất cứ điều gì".