Luhan làm "tan chảy" trái tim người hâm mộ trong phim mới

18/11/2014, 12:00 GMT+07:00

Đoàn làm phim Trở Về Tuổi 20 đã liên tục chiêu đãi người hâm mộ anh chàng Luhan bằng những bức hình đáng yêu làm tan chảy trái tim fan.

Ngày 15/01/2015, bộ phim Trở Về Tuổi 20 mới chính thức được công chiếu, nhưng đoàn làm phim đã liên tục chiêu đãi người hâm mộ anh chàng Luhan bằng những bức hình đáng yêu và cảnh hậu trường long lanh làm tan chảy trái tim người xem.

Luhan

Luhan

Luhan

Trong đoạn clip được tung ra sáng nay, Luhan liên tục bị "chộp" được cảnh đang làm những động tác cực kỳ nhí nhảnh. 2 bạn diễn nữ của LuhanDương Tử SanQuy Á Lôi cũng liên tục ca ngợi vẻ ngốc nghếch đáng yêu của anh chàng: "Luhan thường xuyên rơi vào trạng thái ngốc nghếch cực kỳ đáng yêu", "Luhan vừa thấy mặt tôi liền cúi người 90 nhờ chỉ bảo, tôi cảm thấy thằng bé rất lễ phép và đáng yêu".

Luhan - Dương Tử San

Luhan - Dương Tử SanLuhan \

Không chỉ được lòng mọi người nhờ khuôn mặt non nớt "búng ra sữa", Luhan còn thường xuyên buột miệng nói ra những câu nói đậm chất trẻ con. Dương Tử San tiết lộ: "Có đôi khi tôi nói những câu không nằm trong kịch bản, ngay lập tức Luhan đối đáp lại rất ăn ý".

Đạo diễn Trần Chính chia sẻ: "Luhan nói chuyện rất tự nhiên, bản lĩnh nói chuyện của cậu ấy rất tốt, có những lúc cậu ấy chỉ cần nói 1 câu thôi là toàn bộ thành viên trong đoàn đều phải tan chảy".

Trở Về Tuổi 20

Trở Về Tuổi 20

Trở Về Tuổi 20

Trở Về Tuổi 20

Trong Trở Về Tuổi 20, Dương Tử San đóng vai bà nội 20 tuổi của Luhan nên cả 2 có rất nhiều cảnh hợp tác với nhau. Vì vậy mà cô nàng cũng nhận Luhan làm cháu trai: "Thỉnh thoảng nói chuyện với cậu ấy, tôi đều gọi là cháu ngoan, cháu ngoan, cháu ăn cơm chưa? Luhan tựa như là một cậu bé ngây thơ nhưng cực kỳ lễ phép và thông mình. Chỉ cần tiếp xúc với em ấy, bạn sẽ có cảm giác mình là bậc phụ huynh và luôn sẵn sàng chăm lo, quan tâm và bảo vệ em ấy, trêu ghẹo cũng rất thích!"

Luhan

Luhan

Luhan

Luhan

Luhan đáng yêu và hành xử như trẻ con, nhưng đạo diễn Trần Chính đánh giá rất cao tinh thần làm việc chuyên nghiệp của anh chàng: "Luhan là điển hình của câu nghé con mới sinh không biết sợ hổ, cậu ấy luôn dũng cảm nếm thử khó khăn, làm việc cực kỳ chuyên nghiệp".


Luhan đáng yêu trong clip hậu trường Trở Về Tuổi 20

CTV - Hạ Âu Thần