Luật sư Hàn tuyên bố: "Song Hye Kyo không phải là bên duy nhất có lỗi"

23/07/2019, 08:40 GMT+07:00

Sau hàng loạt tin đồn gây sốc “chĩa mũi dùi” về phía Song Hye Kyo trong cuộc ly hôn, mới đây đã có chứng cứ chứng tỏ sự trong sạch của cô.

Ngày 27/6 vừa qua, truyền thông khắp nơi chấn động trước thông tin Song Joong Ki đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo sau 1 năm 8 tháng sống chung. Trước sự việc này, Song Hye Kyo vẫn chưa từng lên tiếng chính thức. Và cũng từ đây, hàng loạt tin đồn đổ dồn lên nữ diễn viên, khi tất cả đều buộc tội cô là kẻ sai trong cuộc ly hôn này. Chính việc “phủ đầu” dư luận cũng như sự lên tiếng của luật sư Song Joong Ki, thêm vào đó là những động thái “tẩy chay” ra mặt đàng gái từ phía nam diễn viên càng củng cố thêm tin đồn Song Hye Kyo ngoại tình là đúng. Tuy nhiên sau đó, dư luận rơi vào hoang mang khi phải tiếp nhận thông tin chính Song Joong Ki đã thao túng dư luận và làm mọi thứ để biến vợ mình thành kẻ tội đồ trong mắt công chúng.

 
Song Hye Kyo bị dính vào tin đồn ngoại tình với bạn diễn Park Bo Gum
Song Hye Kyo bị dính vào tin đồn ngoại tình với bạn diễn Park Bo Gum

>> Có thể bạn quan tâm: Hậu ly hôn, tổng tài sản 2000 tỷ đồng của Song Hye Kyo và Song Joong Ki không được chia cho cả hai

Sáng 22/7, vụ ly hôn đã được tiến hành thủ tục rất nhanh chóng mà không xảy ra bất kì phiên tòa tranh chấp nào. Cuộc ly hôn ồn ào nhất lịch sử Hàn Quốc cũng đến hồi ngã ngũ, một luật sư Hàn Quốc sau đó cũng đưa ra những chứng cứ để chứng minh rằng Song Hye Kyo không phải là người có lỗi trong cuộc hôn nhân này.

>> Đừng bỏ lỡ: Toà vừa tuyên bố ly hôn toàn tất, Song Hye Kyo xoá sạch ảnh cạn tình, cạn nghĩa với Song Joong Ki

Luật sư Hàn tuyên bố:

Luật sư Hàn tuyên bố:

Người này đã chia sẻ: “Nếu như đối phương có chứng cứ xác thực tố bên kia là người gây ra lỗi, thì sẽ không thể thoả thuận ly hôn trong yên bình. Thật vô lý khi cho rằng lỗi thuộc về bên B khi bên A nộp đơn xin ly hôn ra tòa. Cho nên việc nói Song Hye Kyo là người có lỗi là những cáo buộc vô căn cứ. Hai người đã xin ly hôn và tiến hành thủ tục thuận tình ly hôn, không có tranh chấp phản đối. Điều đó có nghĩa Song Hye Kyo không phải là bên duy nhất có lỗi“.

>> Xem ngay: Truyền thông Hàn: Song Hye Kyo quyết định ly hôn trước nhưng Song Joong Ki cướp quyền thông báo

Luật sư Hàn tuyên bố:

Hiện tại, tuy cuộc ly hôn đã kết thúc nhưng những ồn ào quanh nó vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt, đây là điều khiến dư luận vô cùng mệt mỏi.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Q.T - Theo yan.thethaovanhoa.vn