Lũ Minion nhí nhố đã trở lại trong trailer mới của "Despicable Me 3"

15/12/2016, 12:13 GMT+07:00

Sau nhiều năm cho fan chờ đợi, Illumination cũng đã cho ra mắt trailer đầu tiên của siêu phẩm hoạt hình "Despicable Me 3".

Mở đầu trailer dài 2 phút rưỡi là cặp đôi ngộ nghĩnh Lucy và Gru. Giờ đây "Kẻ cắp mặt trăng" ngày nào đã là đặc vụ của AVL (Liên Minh Chống Kẻ Phản Diện). Nhưng có vẻ như cái tính ương ngạnh nghịch ngợm của Gru vẫn không bỏ được, điển hình là việc anh cho tay tài xế bên cạnh dính vách khi dám "làm màu" trước mặt Lucy.

Kẻ phản diện chính của phần 3 này vẫn là một thiên tài tội phạm với quả đầu mullet sến sẩm, bộ đồ tím bó sát… Balthazar Bratt chắc chắn là đối thủ lố bịch nhất của Gru. Tuy nhiên, sét về tài năng thì Balthazar Bratt có vẻ đã lất át mất anh chàng Gru. Ngoài ra, vào năm 2015 bộ phim kể về các chú Minions đáng yêu cũng được ra đời. Dù chỉ là sản phẩm ăn theo, nhưng nào ngờ phim lại mang về đến hơn $1,1 tỉ và trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu toàn cầu cao nhất trong lịch sử.

Despicable Me 3 được chỉ đạo bởi bộ 3 đạo diễn Kyle Balda,Pierre Coffin và Eric Guillon với sự tham gia lồng tiếng của Steve Carell, Kristen Wiig, Trey Parker và một số diễn viên khác. Phim dự kiến khởi chiếu vào tháng 6/2017.

Theo nguồn: Illumination