Lộc Hàm cầu hôn Quan Hiểu Đồng nhưng đáng tiếc lại bị từ chối

23/08/2019, 16:00 GMT+07:00

Chờ bao lâu mới có tin Lộc Hàm cầu hôn Quan Hiểu Đồng thế mà anh chàng lại bị từ chối khiến netizen đứng ngồi không yên.

Công khai hẹn hò vào tháng 10 năm 2017, Lộc HàmQuan Hiểu Đồng tới nay đã bên nhau được 2 năm. Trong suốt thời gian vừa qua, cặp đôi trải qua khá nhiều tin đồn chia tay khiến fan không khỏi lo lắng. Và sau loạt tin đồn vô căn cứ, mới đây các blogger lại tiết lộ một tin mới thú vị hơn, đảm bảo netizen sẽ vô cùng phấn khích, đó là Lộc Hàm đã cầu hôn Quan Hiểu Đồng.

 
Lộc Hàm cuối cùng đã cầu hôn Quan Hiểu Đồng?
Lộc Hàm cuối cùng đã cầu hôn Quan Hiểu Đồng?

>> Có thể bạn quan tâm: Khoe khéo nhẫn, Cnet nghi Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm chính là cặp kế tiếp làm đám cưới​

“Nai” nhỏ cầu hôn Quan Hiểu Đồng nhưng bị... từ chối?

Theo đó, blogger xứ Trung mới đây đã tiết lộ rằng Lộc Hàm đã cầu hôn bạn gái Quan Hiểu Đồng. Tuy nhiên nguồn tin này cũng cho biết thêm Quan Hiểu Đồng đã từ chối và lý do vẫn chưa được tiết lộ.

Lộc Hàm cầu hôn Quan Hiểu Đồng nhưng đáng tiếc lại bị từ chối

 
Nếu đúng như blogger nói thì Lộc Hàm cũng có ngày bị từ chối lời cầu hôn rồi.
Nếu đúng như blogger nói thì Lộc Hàm cũng có ngày bị từ chối lời cầu hôn rồi.

Dù không chấp nhận lời cầu hôn, song tình cảm của cặp đôi vẫn rất tốt đẹp và có thể Lộc Hàm sẽ may mắn hơn trong lần sau bởi hiện tại Quan Hiểu Đồng vẫn còn rất trẻ, mới 21 tuổi và sự nghiệp của cô nàng vẫn đang trong đà phát triển mạnh mẽ.

 
Quan Hiểu Đồng vẫn còn quá trẻ để kết hôn nên việc từ chối cũng không bị netizen trách cứ.
Quan Hiểu Đồng vẫn còn quá trẻ để kết hôn nên việc từ chối cũng không bị netizen trách cứ.

>> Có thể bạn chưa xem: Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng đã lĩnh giấy chứng nhận kết hôn, chuẩn bị về chung 1 nhà?​

Netizen tiếc thay cho Lộc Hàm, an ủi anh: “Lần sau sẽ khá hơn”

Trước thông tin Lộc Hàm cầu hôn Quan Hiểu Đồng bất thành, netizen chỉ còn biết an ủi và tiếc nuối thay cho thần tượng. Thực tế năm nay anh chàng đã gần 30 tuổi rồi thế nên vội vã trong chuyện kết hôn cũng là dễ hiểu.

Còn phần Quan Hiểu Đồng, vì còn trẻ, còn thanh xuân nên cô nàng từ chối cũng không thể trách cứ. Nói chung fan giờ chỉ biết chờ đợi và chúc Lộc Hàm may mắn hơn trong lần sau mà thôi. Cùng xem qua một vài bình luận của netizen nhé:

Lộc Hàm cầu hôn Quan Hiểu Đồng nhưng đáng tiếc lại bị từ chối

- “Thanh xuân của người con gái ngắn ngủi lắm. Lộc Hàm cũng mới 30 mặt cũng trẻ măng à, đợi thêm 2-3 năm nữa thì hợp lý hơn. Tình yêu đủ chín muồi, nhà trai vẫn chưa quá già mà nhà gái cũng không quá trẻ”.

- “Lộc Hàm có thể vội nhưng Quan Hiểu Đồng thì vội không được, cô ấy mới 21, còn cả tuổi thanh xuân sự nghiệp phát triển thì vội gì chứ? Cứ chờ thêm đã anh ơi”.

- “Quan trọng trong lúc đợi có thay lòng hay không mới nên chuyện. Hi vọng cặp này sẽ thành vì hai đứa cũng hợp lắm”.

- “Từ từ thôi anh ơi. Tầm này thì chắc khoảng 35 anh mới rước được nàng rồi. Mới 22 lại còn là diễn viên thì ai lại đi cưới”.

- “Nhớ hồi trước Lộc Hàm trả lời phỏng vấn là muốn cưới ở tuổi 28, 29 vì ba mẹ cũng hối lắm rồi, giờ có khi chờ Quan Hiểu Đồng lớn phải tới 35 mất”.

- “Anh nhà vã quá rồi, thôi về đây tụi em thương, đợi 35 tuổi mặt già già một chút hãy cưới”.

 
Có lẽ Lộc Hàm phải chờ đến năm 35 tuổi như fan nói mới cưới được.
Có lẽ Lộc Hàm phải chờ đến năm 35 tuổi như fan nói mới cưới được.

>> Xem thêm: Netizen nghi ngờ Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng đã chính thức chia tay từ lâu

Mặc dù chưa rõ câu chuyện cầu hôn của Lộc Hàm có thật hay không, song fan của anh chàng cũng mong muốn thần tượng chờ thêm vài năm nữa hãy bắt đầu lập gia đình. Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc Lộc Hàm bị Quan Hiểu Đồng từ chối lời cầu hôn?

Nguồn: Cbiz - Trà Xanh Chanh Đá 

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN News nhé!

LỘC HÀM - QUAN HIỂU ĐỒNG

Lộc Hàm Quan Hiểu Đồng là cặp đôi đẹp nhất nhì trong giới showbiz. Cả 2 công khai hẹn hò vào ngày 8/10/2017 và đã hẹn hò đến nay được 2 năm. Trong suốt thời gian hẹn hò, có khá nhiều tin đồn cặp đôi chia tay nhưng đến thời điểm hiện tại thì Lộc Hàm Quan Hiểu Đồng dường như vẫn rất ngọt ngào, hạnh phúc.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

 

Su Kem - Theo yan.thethaovanhoa.vn