Loạt sao Hoa ngữ "xuống dốc không phanh" vì vướng vào ma túy

11/03/2015, 21:00 GMT+07:00

Kha Chấn Đông, Phòng Tổ Danh, Cao Hổ, Vương Học Binh,...khiến khán giả không khỏi thất vọng khi vướng vào vòng lao lý.

Kha Chấn Đông, Phòng Tổ Danh, Cao Hổ, Vương Học Binh,...khiến khán giả không khỏi thất vọng khi vướng vào vòng lao lý.

Kha Chấn Đông - Phòng Tổ Danh

Được xem là những gương mặt trẻ đại diện kế thừa cho làng giải trí Hoa ngữ, Kha Chấn ĐôngPhòng Tổ Danh đã đánh mất niềm tin và tình cảm mà người hâm mộ đã dành cho họ trong suốt thời gian qua. Vào ngày 14/8/2014, cả hai bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì hút và tàn trữ chất ma túy. Ngày 29/8, Kha Chấn Đông được thả ra sau khi nộp phạt. Phòng Tổ Danh lĩnh án 6 tháng tù vì hành vi tàng trữ và sử dụng ma túy và cũng vừa được thả vào tháng 2/2015.

Cao Hổ

Được khán giả biết đến qua vai diễn Hư Trúc trong bộ phim nổi tiếng Thiên Long Bát Bộ, Cao Hổ cũng được đánh giá là một diễn viên tốt và chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Tuy nhiên, người hâm mộ không khỏi bất khi vào ngày 4/8/2014, cảnh sát Bắc Kinh đã chính thức bắt giam nam diễn viên Cao Hổ vì tội hút ma túy. Ban đầu rất nhiều người tỏ ra bất ngờ trước tin tức này vì cách đó vài ngày, nam diễn viên này vẫn đều đặn cập nhật tình hình của bản thân trên trang cá nhân.

MC Vương Tịnh

Là một trong những MC nổi tiếng Trung Quốc, Vương Tịnh khiến dư luận dậy sóng khi bị cảnh sát bắt giam vì liên quan đến chất ma túy. Theo nguồn tin từ phía cảnh sát, vài ngày trước cảnh sát đã triển khai hành động đột kích nhà riêng của Vương Tịnh và bắt quả tang cô cùng với một người đàn ông đang sử dụng chất kích thích. Sau khi kiểm tra nước tiểu, cả 2 đều dương tính với ma túy. Người đàn ông kia đã bị cảnh sát tạm giam vì tội hút ma túy còn Vương Tịnh bị giữ lại để điều tra về hành vi chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy.

Trương Mặc – con trai diễn viên Trương Quốc Lập

Năm 2012, Trương Mặc đã từng bị bắt vì sử dụng chất ma túy. Tuy nhiên đến tháng năm 2014, anh lại bị bắt vì cùng tội danh trên. Ngay lập tức, thông tin này trở thành tâm điểm chú ý của dư luận cũng như trên mạng xã hội. Là con của nam diễn viên nổi tiếng, nhiều người tỏ ra ngán ngẩm trước scandal này của Trương Mặc, khi cho rằng Trương Mặc “ngựa quen đường cũ”, coi thường pháp luật, buông thả bản thân và thậm chí còn "bôi tro trét trấu" và đạp đổ thành tựu của cha mình.

Vương Học Binh

Vào ngày 10/3 vừa qua, "bao công" Vương Học Binh đã bị cảnh sát Bắc Kinh bắt ngay tại nhà riêng vì sử dụng ma túy. Theo tin tức từ báo chí, Vương Học Binh dính dáng vào ma túy khi tìm cách giảm cân cho vai diễn từ nhiều năm trước. Trong làng giải trí, có không ít nghệ sĩ cũng lao vào ma túy vì mục đích giảm cân, duy trì vóc dáng hoặc tìm cảm hứng thăng hoa trong nghệ thuật. Nhiều người tỏ ra bất ngờ với thông tin này. Vào năm 2006, tài tử họ Vương từng rất năng nổ trong các chiến dịch chống ma túy.

CTV - Cừu Xông Khói