Không thể che giấu, Triệu Lệ Dĩnh lộ ảnh siêu âm em bé, thời gian dự sinh cũng đã xác định?

23/10/2018, 08:25 GMT+07:00

Tin đồn mang thai của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng được tin tưởng hơn khi mới đây netizen đã phát hiện ra kết quả siêu âm của cô tại một bệnh viện đa khoa

Tin đồn mang thai của Triệu Lệ Dĩnh ngày càng được tin tưởng hơn khi mới đây netizen đã phát hiện ra kết quả siêu âm của cô tại một bệnh viện đa khoa.

Từ sau ngày công khai kết hôn với Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh trở thành tâm điểm chú ý, mọi hành động đều được netizen quan tâm, bình luận. Mới đây nhất, cô còn khoe khéo chiếc nhẫn kim cương đắt đỏ được cho là nhẫn cưới của Phùng Thiệu Phong. Chưa hết, netizen còn đang lan truyền một tấm ảnh siêu âm được cho là của Triệu Lệ Dĩnh khiến fan cũng phải sốt sắng vì có tên cô trên đó.


Tấm ảnh khoe khéo chiếc nhẫn đính hôn của Triệu Lệ Dĩnh gây sốt MXH.
Tấm ảnh khoe khéo chiếc nhẫn đính hôn của Triệu Lệ Dĩnh gây sốt MXH.

Cụ thể, sau tấm ảnh chiếc nhẫn, netizen lại tập trung chú ý vào hình ảnh siêu âm tại một bệnh viện đa khoa. Trong giấy kết quả siêu âm có hình ảnh, kèm theo đó là chẩn đoán “xác thực mang thai”, thời gian dự kiến sinh em bé là vào khoảng tháng 3 năm sau. Đặc biệt hơn, trên tấm giấy này có ghi tên người khám là Triệu Lệ Dĩnh, điểm quan trọng khiến netizen tin tưởng vào khả năng cô nàng có thai.


Hình ảnh chụp lại kết quả siêu âm có tên đăng ký khám là Triệu Lệ Dĩnh.
Hình ảnh chụp lại kết quả siêu âm có tên đăng ký khám là Triệu Lệ Dĩnh.

Theo ý kiến của netizen, nếu giấy kết quả này là thật và thời gian dự kiến sinh vào tháng 3 thì hoàn toàn trùng khớp với những thông tin mà blogger đã đưa trước đó.


Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã có tin đồn hẹn hò từ lâu và nghi án mang bầu 3 tháng của Triệu Lệ Dĩnh cũng nổi lên từ tháng 9.
Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong đã có tin đồn hẹn hò từ lâu và nghi án mang bầu 3 tháng của Triệu Lệ Dĩnh cũng nổi lên từ tháng 9.

Được biết, trước khi công khai kết hôn, vào khoảng tháng 9, nhiều blogger đã tiết lộ Triệu Lệ Dĩnh hẹn hò Phùng Thiệu Phong, hơn nữa còn mang thai 3 tháng. Tính đến hiện tại, nữ diễn viên đã có bầu 4 tháng và không ít lần cô lộ rõ vòng 2 to bất thường. Từ những suy luận này, netizen tỏ rõ sự tin tưởng của mình vào khả năng Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai:


Rất nhiều hình ảnh nghi ngờ Triệu Lệ Dĩnh mang bầu được netizen tung ra trước đó.
Rất nhiều hình ảnh nghi ngờ Triệu Lệ Dĩnh mang bầu được netizen tung ra trước đó.

- “Vậy là có thai thật phải không?”

- “Vội vã kết hôn như vậy còn nói không có thai đi? Rõ mười mươi rồi còn gì nữa?”

- “Hôm trước nghe bảo Phùng Thiệu Phong phủ nhận tin đồn làm đám cưới, có khi là vì cái thai thật. Chắc để sinh xong rồi cưới luôn phải không?”

- “Dù thế nào cũng chỉ mong Triệu Lệ Dĩnh hạnh phúc thôi. Nếu có con rồi thì Phùng Thiệu Phong phải càng đối tốt với cô ấy hơn nữa”.

- “Fan lại tự vả lần hai rồi... Trước đua nhau nói chị nhà không có thai gì đó, giờ biết nhau chưa?”


Netizen nghi ngờ cặp đôi đăng ký kết hôn sớm, chưa vội cưới vì cái thai của Triệu Lệ Dĩnh.
Netizen nghi ngờ cặp đôi đăng ký kết hôn sớm, chưa vội cưới vì cái thai của Triệu Lệ Dĩnh.

Thực tế, vẫn có khá nhiều người không hoàn toàn tin tưởng vào tấm giấy kết quả siêu âm kia. Có lẽ, mọi tin tức vẫn phải chờ đợi người trong cuộc lên tiếng. Còn bạn, bạn có tin vào khả năng có bầu của Triệu Lệ Dĩnh hay không?

(Ảnh: Internet)

Su Kem - Theo yan.thethaovanhoa.vn