Lộ ảnh Huỳnh Hiểu Minh "khóa môi" người đẹp ngàn cân Kim Ah Joong

20/09/2013, 20:00 GMT+07:00

Mới gần đây, đoàn làm phim Thần Kỳ đã tung hình thân mật của anh và người đẹp đến từ Hàn Quốc, Kim Ah Joong.

Sau khi để lộ loạt ảnh chàng tài tử điển trai Huỳnh Hiểu Minh hóa thân thành người máy. Mới gần đây, đoàn làm phim Thần Kỳ đã tiếp tục tung hình thân mật của anh và người đẹp đến từ Hàn Quốc, Kim Ah Joong.

Thần Kỳ
Thần Kỳ

Theo tiết lộ từ đoàn làm phim cùng với hình ảnh được tung ra, chàng Vi Tiểu Bảo điển trai nhất màn ảnh đã có những cảnh thân mật cực kỳ nóng bỏng với bạn diễn của mình. Không chỉ trao nhau nụ hôn, Huỳnh Hiểu MinhKim Ah Joong sẽ diễn những cảnh này từ ghế sô pha cho đến tận giường ngủ và để lộ gần như toàn bộ cơ thể của mình. Cũng theo nguồn tin, cảnh quay này sẽ kéo dài trong nhiều phút.

Huỳnh Hiểu Minh và Kim Ah Joong

Huỳnh Hiểu Minh và Kim Ah Joong

Huỳnh Hiểu Minh và Kim Ah Joong
Huỳnh Hiểu MinhKim Ah Joong

Trong Thần Kỳ, Huỳnh Hiểu Minh không chỉ diễn cặp với Kim Ah Joong mà còn có mối quan hệ "không bình thường" với 2 người đẹp khác là Quách Thái Khiết Huỳnh Dịch. Trong phim, anh sẽ vào vai nhân viên thử nghiệm trò chơi điện tử. Còn Lee Ah Joong trở thành Lee Lin, giám đốc phụ trách công nghệ của hãng điện tử mà Huỳnh Hiểu Minh gia nhập.

Kim Ah Joong
Kim Ah Joong

Huỳnh Hiểu Minh
Huỳnh Hiểu Minh

Ngoài những diễn viên nổi tiếng đến từ các quốc gia khác nhau, Thần Kỳ còn thu hút được sự tham gia của những tên tuổi lớn xuất thân từ giải NBA danh tiếng như Dwight Howard, Carmelo Anthony, Magic Johnson và Scottie Pippen. Sau vài lần hoãn lịch chiếu vì phải chỉnh sửa lại các hiệu ứng đặc biệt trong phim, Thần Kỳ sẽ chính thức được ra rạp vào ngày 30/09 tới.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Kim Ah Joong Huỳnh Hiểu Minh tại dienanh.net