Lộ ảnh cưới lung linh của Ji Sung - Lee Bo Young

16/09/2013, 13:40 GMT+07:00

Cặp đôi trai tài gái sắc Ji Sung - Lee Bo Young vừa xuất hiện trên tạp chí Grazia với những shot hình cưới được thực hiện tại Tây Ban Nha.

Cặp đôi trai tài gái sắc Ji Sung - Lee Bo Young vừa xuất hiện trên tạp chí Grazia với những shot hình cưới được thực hiện trong buổi chụp hình tại Tây Ban Nha vừa qua.

Hình ảnh khiến người khác phải ngưỡng mộ
Hình ảnh khiến người khác phải ngưỡng mộ

Hiện nay, ngày trọng đại của cặp đôi đang được báo giới và khán giả quan tâm. Với khung cảnh thơ mộng và tuyệt đẹp, Ji SungLee Bo Young khiến cho khán giả phải ngưỡng mộ tình yêu mỹ mãn của họ trong những shot hình cưới đầy lãng mạn. Được biết, trong quá trình chụp hình cưới tại Tây Ban Nha, nhiếp ảnh gia Oh Jong Suk đã chia sẻ sự ngưỡng mộ của mình về cặp uyên ương này: "Tôi cảm thấy rất ghen tị trước sự chăm sóc mà họ dành cho nhau. Các bức ảnh đều tuyệt vời đến nỗi bất cứ ai xem cũng muốn được như Bo YoungJi Sung. Cô dâu cực kỳ xinh đẹp và trông họ thật sự hạnh phúc".

Bên cạnh đó, nhiếp ảnh gia này còn bật mí rằng nam diễn viên đã ngỏ lời cầu hôn Lee Bo Young ngay tại Tây Ban Nha: Ji Sung đã chuẩn bị một màn cầu hôn gây bất ngờ cho Bo Young. Anh ấy đã ngỏ lời ở một nơi tuyệt đẹp”. Cặp đôi Ji Sung - Lee Bo Young sẽ chính thức tổ chức lễ cưới vào ngày 27/9 tới đây tại khách sạn Walkerhill, Seoul với sự chứng kiến của đông đảo bạn bè đồng nghiệp thân thiết.

Cặp đôi trai tài gái sắc Ji Sung - Lee Bo Young

Cặp đôi trai tài gái sắc Ji Sung - Lee Bo Young
Cặp đôi trai tài gái sắc Ji Sung - Lee Bo Young

CTV - Ligill (Theo Nate)