Lộ ảnh Châu Tấn mặt bự phấn năm 16 tuổi

12/08/2014, 08:00 GMT+07:00

Blogger nổi tiếng Bắc Kinh Đông Vũ lại tiếp tục gây bão dư luận khi tung ảnh năm 16 tuổi của Châu Tấn lên mạng.

Tháng trước, Châu Tấn đã chính thức thoát khỏi danh hiệu gái ế khi tổ chức đám cưới với ông xã Cao Thánh Viễn ngay trên sân khấu từ thiện.

Châu Tấn

Ngày 10/08, blogger nổi tiếng Bắc Kinh Đông Vũ lại tiếp tục gây bão dư luận khi tung ảnh năm 16 tuổi của Châu Tấn lên mạng. Người này cũng mạnh miệng tuyên bố: "Không thể khen nổi cách trang điểm này". Bắc Kinh Đông Vũ chia sẻ bộ ảnh lịch treo tường chụp Châu Tấn với khuôn mặt bự phấn này đã giúp đạo diễn Tạ Thiết Li phát hiện và tìm đến Châu Tấn để mời cô đóng phim.

Châu Tấn

Châu Tấn

Châu Tấn

Châu Tấn

Theo Bắc Kinh Đông Vũ, năm 16 tuổi Châu Tấn đã trở thành thủ khoa trong kỳ thi vào lớp vũ đạo chuyên nghiệp trường nghệ thuật Chiết Giang. Ngay từ thời điểm đi học, Châu Tấn đã là cái tên cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng học sinh và sinh viên trong trường. Cũng vì vậy mà cô được mời để làm người mẫu trong bộ ảnh lịch treo tường. Đây cũng là thời điểm Châu Tấn chính thức bước chân vào ngành giải trí.

Châu Tấn

Châu Tấn

Châu Tấn

Giai đoạn đó tiền thù lao chụp ảnh cho mỗi bức hình của Châu Tấn là từ 10-20 CNY. Nhờ vào khoản tiền thù lao này mà cô đã tự chi trả tiền học phí và sinh hoạt phí của mình. Năm 1991, đạo diễn Tạ Thiết Li vô tình nhìn thấy ảnh chụp của Châu Tấn và tỏ vẻ hứng thú với cô. Ông đã phải trải qua rất nhiều khó khăn để tìm kiếm cô và mời người đẹp này tham gia bộ phim Cổ Mộ Hoang Trai.

CTV - Hạ Âu Thần