[LiveChat] Những bí mật động trời của nhóm 365

21/12/2012, 20:00 GMT+07:00

Tham gia buổi live chat trực tuyến bằng video với độc giả của YAN News, những thành viên trong nhóm 365 đã tiết lộ nhiều bí mật "động trời".

Tham gia buổi live chat trực tuyến bằng video với độc giả của YAN News, những thành viên trong nhóm 365 đã tiết lộ nhiều bí mật "động trời".

1. Isaac từng làm S.T rách màng nhĩ


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Những tấm thiệp do các chàng trai vẽ tặng mừng ngày ra mắt của YAN News, nhưng Will vẫn tranh thủ "PR bản thân" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những tấm thiệp do các chàng trai vẽ tặng mừng ngày ra mắt của YAN News, nhưng Will vẫn tranh thủ "PR bản thân"

'Nạn nhân' S.T chia sẻ thật ra đây chỉ là một tai nạn hy hữu. Trong một lần đùa giỡn, Isaac đã đùa khá mạnh tay, tuy nhiên ngay lúc đó không ai nghĩ kết quả của trò đùa lại nghiêm trọng như thế. Câu chuyện này cũng hé lộ thói quen 'đùa mạnh tay' của chàng VJ WE10.

2. S.T nghiện soi gương


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Will và tấm thiệp mừng YAN News ra mắt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Will và tấm thiệp mừng YAN News ra mắt

Isaac đã thẳng thắn tố thói 'nghiện soi gương' của S.T. Theo lời Isaac, mỗi lần soi gương, S.T sẽ ngắm cặn kẽ từng li từng tí, từng góc độ trên gương mặt mình. Đặc biệt S.T rất "trọng dụng" tấm gương trong nhà tắm khi ưu ái sử dụng nó thường xuyên nhất, dù trong công ty có rất nhiều tấm gương khác.

Chia sẻ về thói quen này, S.T cho biết bản thân không tự tin về ngoại hình trước ống kính nên mỗi khi có dịp ngắm mình trong gương, S.T thường tận dụng để tìm ra góc đẹp nhất trên gương mặt của mình. Will cũng tham gia 'giải vây' cho S.T bằng kết luận đó chính là bài tập 'diễn xuất trước ống kính' của S.T.

3. Jun là người mau nước mắt


	
	Jun tranh thủ vừa chúc mừng YAN News vừa chúc Giáng sinh mọi người - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jun tranh thủ vừa chúc mừng YAN News vừa chúc Giáng sinh mọi người

Chính Jun cũng thừa nhận bản thân mình là một người sống rất cảm tính và dễ rơi nước mắt trước những sự việc xảy ra xung quanh mình, dù đó chỉ là một bộ phim. Có lẽ nhờ tính cách này mà Jun đã là người đầu tiên trong nhóm chuẩn bị phát hành quyển sách đầu tiên của mình. Jun chia sẻ, đầu năm 2013 quyển sách của Jun sẽ đến được tay người hâm mộ.

4. Will bừa bãi nhất nhóm


	
	Will chúc YAN News sẽ trở thành trang tin tức video No.1 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Will chúc YAN News sẽ trở thành trang tin tức video No.1

Isaac chia sẻ chính vì Will mà nhóm đã phải bỏ một bộ trang phục biểu diễn do Will xớn xác giặt trang phục diễn chung với trang phục thường ngày. Kết quả là trang phục diễn của Will bị hỏng và không thể sử dụng được nữa.  Chính vì vậy, các thành viên cũng không thể sử dụng trang phục biểu diễn này được nữa. Mặc dù Will thừa nhận việc này nhưng anh cũng cho rằng đây là thói quen rất bình thường của các chàng trai.

5. Tronie không ngủ cùng các thành viên


	
	Tronie và Isaac đọ tài vẽ qua 2 tác phẩm của mình - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tronie và Isaac đọ tài vẽ qua 2 tác phẩm của mình

Tuy được sắp xếp ngủ chung một phòng nhưng trên thực tế chàng rapper Tronie Will không ngủ cùng 3 thành viên còn lại. Nếu Will phải ngủ riêng vì không chịu được máy lạnh thì Tronie lại ngủ riêng vì lý do rất đặc biệt. Tronie chia sẻ công việc của mình trong nhóm là suy nghĩ và dàn dựng vũ đạo. Vì vậy gần như 24 giờ 7 ngày, lúc nào anh chàng cũng suy nghĩ về điều đó. Mỗi khi nghĩ ra động tác mới, Tronie thường luyện tập ngay để không quên và những lúc như thế sẽ làm phiền giấc ngủ của các thành viên còn lại.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Toàn bộ video về buổi LiveChat với 365 sẽ được cập nhật đầy đủ trên YAN News trong thời gian sớm nhất. Các bạn hãy đón theo dõi nhé.

CTV - DiLi (Tổng hợp)