Live concert solo của Kim Jae Joong bán hết 16000 vé

08/01/2013, 08:00 GMT+07:00

Anh ấy cũng vừa tiết lộ thêm những hình ảnh trong album mới của mình.

Không chỉ có fan tại Hàn Quốc mà còn có cả những fan ở nước ngoài như Trung Quốc, Nhật Bản, các nước Châu Âu và Châu Mỹ cũng tìm cách đặt mua.

Vào ngày 7/1, theo thông tin từ công ty chủ quản C-Jes Entertaiment cho biết, 16000 vé trong live concert solo đầu tiên của Kim Jaejoong đã bán hết. "Ngay sau khi vé của live concert solo đầu tiên của Kim Jaejoong với tên gọi Your, My, and Mine được bán ra vào lúc 20 giờ. Tất cả hệ thống máy chủ đã bị tấn công dồn dập và ngau lập tức sau đó vé được bán ra hết." 

Bên cạnh đó một đại diện còn nói thêm: "Kim Jaejoong đã trở thành cái tên số 1 được tìm kiếm trên các trang web thông tin điện tử trong khi vé liên tục được ván ra. Đây có thể nói là live concert solo đầu tiên của Jaejoong tại Hàn Quốc. Và nó là một chương trình mà chúng tôi đang cố gắng để thực hiện lần đầu, do vậy, chúng tôi đã thu được lợi nhuận cao.  Buổi hòa nhạc được thực hiện với 3 phần bao gồm họp fan, nói chuyện về quá quá trình sản xuất và mini concert." 


	
	Website đặt vé tại sự kiện live concert của Kim Jaejoong tại Hàn Quốc. 
Website đặt vé tại sự kiện live concert của Kim Jaejoong tại Hàn Quốc. 

Các nhãn hàng tài trợ cũng tiết lộ thêm rằng, Kim Jaejoong có rất nhiều fan hâm mộ ở nước ngoài, và họ cố gắng tìm đặt mua bằng được vé. "Người hâm mộ không chỉ từ Nhật Bản và Trung Quốc mà còn từ các nước châu Âu và châu Mỹ tập trung vào việc mua bằng được vé của Jaejoong. Hầu hết các địa chỉ IP nước ngoài đã cố gắng để truy cập vào các trang web nguồn. "
 

Poster và so đồ bố trí sân khấu nơi diễn ra live concert solo của Kim Jaejoong.
 

 

CTV - DiLi (Theo AK)