Live concert Mỹ Tâm bất ngờ tung thêm 1000 vé tặng miễn phí

Trước sự yêu mến và nhu cầu quá cao của khán giả, đơn vị đồng hành OPPO đã quyết định tặng 1.000 cơ hội “may mắn cuối cùng” cho khán giả

Trước sự yêu mến và nhu cầu quá cao của khán giả, đơn vị đồng hành OPPO đã quyết định tặng thêm 1.000 cơ hội “may mắn cuối cùng” cho khán giả muốn được thưởng thức đêm nhạc Heartbeat của Mỹ Tâm

Trong những ngày qua, gần 40,000 khán giả đã bắt đầu đến các điểm nhận vé của OPPO và công ty giải trí Mỹ Tâm để nhận vé cho Live concert Mỹ Tâm 2014. Nhiều bạn trẻ bày tỏ sự vui mừng, thậm chí phấn khích khi sở hữu được chiếc vé “trong mơ” để cháy hết mình cùng sự màn trở lại đầy ấn tượng của “Nữ hoàng Vpop” Mỹ Tâm.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Các bạn Ofan vui mừng khi là một trong những người sở hữu tấm vé vào cổng quý giá - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các bạn Ofan vui mừng khi là một trong những người sở hữu tấm vé vào cổng quý giá

Tuy nhiên để sở hữu được những chiếc vé này, yếu tố may mắn đóng vai trò rất lớn, nhất là tại cổng phát vé OPPO. Bạn Vũ Hòa, tự nhận mình là “fan ruột” của Myta đã than thở khi ngay trong ngày đầu tiên mở đợt đăng ký, vì quá bận việc nên bạn vào trang web của OPPO khá trễ. Sau đó mặc dù đã cố canh suốt gần 2 tuần nhưng các Hòa và các bạn của mình vẫn không thể có được chiếc vé mơ ước trong tay. Tại số hotline, email hỗ trợ chương trình cũng như tại các cộng đồng Ofan, nhiều bạn trẻ cũng cùng chung tâm sự.

Trước tình cảm của khán giả hâm mộ dành cho chương trình, đơn vị đồng hành OPPO smartphone vừa bất ngờ thông báo sẽ tặng 1.000 chiếc vé may mắn cuối cùng cho các khán giả sau khi 11,000 vé đã được đăng ký. Như vậy, thêm 1.000 vị trí nữa sẽ được bổ sung và sẽ có thêm nhiều niềm vui được nhân rộng.


	
	Hiện tại, trang web của OPPO đang treo banner thông báo tặng them vé cho người yêu mền giọng hát Mỹ Tâm - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, trang web của OPPO đang treo banner thông báo tặng them vé cho người yêu mền giọng hát Mỹ Tâm

Trả lời cho thắc mắc về sự quá tải khán giả tham dự (vốn đã được điều chỉnh từ 30.000 chỗ ban đầu lên gần 40.000 chỗ) và vị trí “đẹp” để tham gia chương trình, OPPO khẳng định 1.000 vé may mắn này đã dựa trên mọi tính toán hợp lý của BTC. Không những đảm bảo vấn đề an toàn mà OPPO còn khẳng định mọi khán giả khi đến tham dự Heartbeat sẽ có những giây phút thả mình vào âm nhạc một cách trọn vẹn và hài lòng khi ra về.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Để đăng ký tham gia nhận vé, khán giả có thể truy cập vào http://www.oppomobile.vn/my-tam-heartbeat-show/ bắt đầu từ 11h ngày 21/10/2014 và sở hội một trong 1.000 cơ hội cuối cùng để cùng bùng nổ với Live concert Mỹ Tâm – Heartbeat.

Liveshow HEARTBEAT đánh dấu sự trở lại của Mỹ Tâm với các bạn khán giả trẻ trong 2 đêm diễn sân vận động quy mô hơn 30,000 khán giả trong tháng 11 này. Với sự đồng hành của OPPO smartphone, Mỹ Tâm sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị, và trẻ trung để tràn trề năng lượng và truyền nguồn cảm hứng đó cho những khán giả trẻ, những người hâm mộ của mình.

Show diễn không bán vé tại cả TP HCM và Hà Nội, OPPO tin rằng Concert tour HEARTBEAT sẽ là ngày hội thực sự dành cho Ofan, những người dùng OPPO nói riêng và khán giả hâm mộ ca sĩ tài năng này nói chung.

HEARTBEAT sẽ có 2 đêm diễn tại:

Hồ Chí Minh 9/11 – tại SVĐ Quân khu 7

Hà Nội 23/11 – tại SVĐ Hàng Đẫy