Lisa

Tin hot mới nhất về nữ ca sĩ LISA - Cập nhật những tin tức, hình ảnh, scandal, video, mv, ca khúc của LISA - thành viên nhóm nhạc nữ Hàn Quốc (BLACK PINK) - Yan News

Lisa không được Knet công nhận tài năng nhảy vì là người Đông Nam Á

Mặc dù sở hữu khả năng vũ đạo không thua kém ai nhưng Lisa (BLACKPINK) bao giờ cũng bị xếp sau Momo (TWICE) và Seulgi (Red Velvet).

Lisa, Jisoo thực hiện hình phạt mặc đồ dị hợm ra sân bay sau "thua độ"

Sau bay nhiều ngày vắng bóng BLACKPINK cuối cùng cũng đã trở lại và "lợi hại hơn xưa" khi còn biết "diễn hài" tại sân bay.

Lisa xứng danh là "nữ hoàng thời trang sân bay" của Kpop

Biến hoá linh hoạt từ phong cách đơn giản, năng động, cá tính cho đến thời thượng sang chảnh, nói Lisa là "nữ hoàng thời trang sân bay" quả là không sai!

Thời trang sân bay "mùa đông không lạnh" của Lisa, chuẩn fashion icon

Thời tiết hiện tại là điều kiện tuyệt vời để "lên đồ xuống phố", phong cách thời trang sân bay của Lisa nhanh chóng được CĐM truyền tay nhau.

Sao Việt lẫn sao Hàn mê mẩn mẫu crop top ngắn cũn, mặc cho vui

Đây không còn là thiết kế xa lạ với người hâm mộ bởi Lisa và Jennie (BLACKPINK) yêu thích từ lâu. Mới đây, loạt mỹ nhân Việt cũng "lăng xê" kiểu áo này.

Lisa (BLACKPINK) gây ngạc nhiên với những điệu nhảy mới

Vào ngày 21 tháng 11, Lisa (BLACKPINK) đã chia sẻ một video khiêu vũ hoàn toàn mới thông qua kênh YouTube cá nhân của cô, Lili Film.

Lisa bị giễu cợt khi liên tục xuất hiện với phong cách một màu

Một lần nữa cô út nhà BLACKPINK lại trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng khi những hình ảnh quảng cáo mới đây, trang phục na ná nhau.

Lisa - nghệ sĩ Châu Á duy nhất lọt vào danh sách Year In Fashion, 2019

Lisa là nghệ sĩ Châu Á duy nhất lọt vào danh sách 10 người nổi tiếng đã thúc đẩy sự tăng trưởng đột biến cho doanh số tiêu thụ, tìm kiếm sản phẩm mà họ sử dụng.

8 bức ảnh Instagram của Lisa (BLACKPINK) được nhiều lượt thích nhất

Khi được hỏi nữ idol Kpop nào đang thống trị instagram thì câu trả lời là Lisa (BLACKPINK), bạn đã biết đến bức hình sở hữu lượt thích nhiều nhất chưa?

BLACKPINK và chặng đường debut gian nan, chỉ G-Dragon nhận ra tài năng

Trước khi trở thành nhóm nữ nổi tiếng, các thành viên của BLACKPINK cũng có khoảng thời gian làm thực tập sinh vô cùng vất vả.

Xem thêm