Linh Ka lên tiếng kêu gọi Fandom BTS hãy “văn minh” sau MV cover "Fake love"

Linh Ka thẳng thắn cho biết cô không phải là fan của bất kỳ nhóm nhạc KPOP nào. Về mặt MV cover và ý tưởng quay cô không can thiệp chỉ thực hiện theo kịch bản.

Sau khi ra MV cover Fake Love - một ca khúc đình đám của nhóm nhạc nam hot nhất Hàn Quốc hiện tại BTS, Linh Ka nhận được khá nhiều "gạch đá" từ cộng đồng Fandom BTS.


Fandom BTS phản ứng sau MV của Linh Ka
Fandom BTS phản ứng sau MV của Linh Ka

Đáng chú ý ca khúc này vừa gây bão dư luận khi lọt vào danh sách sẽ được phát tại trận chung kết World Cup 2018 tại Nga. Hơn nữa, 10X Hà Thành còn kết hợp với một thành viên gây tranh cãi nhất hiện nay - Zero 9.


Linh Ka trong MV cover "Fake love"
Linh Ka trong MV cover "Fake love"

MV có hơn gần 36 ngàn lượt bình luận đa phần đều mang tính chê bai giọng hát và cách thể hiện của Linh Ka. Điều đáng nói, đa phần những bình luận tiêu cực đến từ cộng đồng ARMY (tên fandom của BTS). Họ cho rằng Linh Ka đã biến một ca khúc mạnh mẽ như Fake Love thành một bản ballad tâm sự của một đôi nam nữ có chất giọng quá yếu. Đồng thời, nhiều comment đã cho rằng giọng hát 9x đã được chỉnh sửa quá nhiều

Linh Ka thẳng thắn cho biết cô không phải là fan của bất kỳ nhóm nhạc KPOP nào. Về mặt MV cover và ý tưởng quay cô không can thiệp chỉ thực hiện theo kịch bản. MV quay rất gấp rút chỉ trong 3 ngày và cô không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị, 

Mặt khác, Linh Ka cho biết cô không hề biết nam chính đóng chung với mình là ai. Cô khẳng định rằng có thể hát live hay hơn bản thu và việc mọi người bảo giọng cô chỉnh là do vấn đề bên âm thanh.

NHÓM NHẠC BTS (BANGTAN BOYS) >> 

BTS có tên tiếng Anh là Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene, là một nhóm nhạc nam Kpop (Hàn Quốc) gồm có 7 thành viên tài năng là: V (BTS), Jin, Suga, J-Hope, RM, Jimin, Jungkook ra mắt vào 13/06/2013. Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lý ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

BTS được ra mắt chính thức và hoạt động từ 2013 đến nay, hình tượng của nhóm được thể hiện rất khác nhau qua từng album, có sự kết hợp linh hoạt và hài hòa. Từ những cậu học sinh chơi bời đến những thiếu niên với sức sống trẻ trung và tươi mới. Họ tập trung chủ yếu vào thể loại Hip-hop thu hút giới trẻ...Xem Thêm

Linh Ka khiến fan BTS nổi giận, tổng tấn công khi tung MV cover Fake Love cùng Zero9

Tung clip nhá hàng cover Fake Love, Linh Ka bị CĐM dập tơi bời

Linh Ka bị cư dân mạng chỉ trích vì học đòi làm người lớn

Linh Ka

BTS

Fake Love