Lindsay Lohan ra mắt gia đình bạn trai

15/01/2013, 18:00 GMT+07:00

Có vẻ như Max George, một mảnh của The Wanted, đang muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ với Lindsay Lohan.

Có vẻ như Max George, "một mảnh" của The Wanted, đang muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ với Lindsay Lohan. Anh chàng này đã giới thiệu Lindsay với ba mẹ của mình.

Hai ngôi sao này đã có tin đồn hẹn hò từ tháng 11, khi nữ diễn viên bị phát hiện đã tham gia vào một vài buổi biểu diễn cùng ban nhạc The Wanted và cùng rời khỏi chương trình cùng ban nhạc này. Tất nhiên, tin đồn này đã lan truyền khi  Lindsay Lohan bị cáo buộc đã có một cuộc ẩu đả với một người phụ nữ tán tỉnh George trong một hộp đêm tại New York.

Lohan đã có thời gian ở London, và nhân cơ hội này George đã mời Lindsay đến gặp ba mẹ đang sống ở Manchester  (Anh) nhân một buổi họp mặt gia đình. Cô nàng diễn viên 26 tuổi đã có thời gian vui vẻ thân mật như những người thân ruột thịt cùng với "thân phụ thân mẫu" của George .

Tuy nhiên, cho tới nay cặp đôi này vẫn chưa chính thức lên tiếng thừa nhận tình cảm. Chuyến viếng thăm gia đình George gần đây là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ giữa hai ngôi sao này đang tiến triển một cách tốt đẹp.


	
	Lindsay Lohan nhiều lần bị bắt gặp đi cùng The Wanted
Lindsay Lohan nhiều lần bị bắt gặp đi cùng The Wanted

Mối quan hệ của George với  Lindsay xuất hiện khi anh chàng này chia tay với cô bạn gái Michelle Keegan vào tháng 7. Cặp đôi này đã ở bên nhau gần hai năm, nhưng gần đây Keegan đã tiết lộ rằng cô hiện đang cảm thấy rất tốt. 

CTV - Kodi (Theo PopCrush)