"Liều mình" với yolo, liệu Minh Hằng có thành công?

10/09/2015, 18:00 GMT+07:00

Thoát khỏi vòng an toàn thường thấy, Minh Hằng và phong cách sống mới liệu có mang đến những điều mới mẻ hơn?

Tối ngày 9/9, ca sĩ Minh Hằng đã tổ chức buổi giới thiệu single YOLO cùng kế hoạch thực hiện tour lưu diễn xuyên Việt phục vụ các bạn sinh viên. Mặc dù trời mưa rất lớn nhưng vẫn có đông đảo bạn bè thân thiết trong giới đến chung vui với Minh Hằng như: nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, diễn viên Hồng Ánh, Lương Mạnh Hải, La Quốc Hùng, Phan Hiển... 

Yolo là một sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong nằm trong album single cùng tên, được anh hòa âm phối khí theo phong cách EDM thời thượng. Một bài hát khiến bất kì ai cũng cảm thấy lên tinh thần, muốn nhảy và hát theo. Nội dung bài hát cũng như ý tưởng của MV được gói gọn trong hai từ Yolo, tạm dịch là You only live once.

Từ lâu hai từ Yolo đã trở nên quen thuộc với giới trẻ trên thế giới. Yolo được xem như một khẩu hiệu nhằm xóa tan sự e ngại, nhút nhát trong mỗi người, giúp chúng ta thoát ra khỏi phạm vi an toàn của bản thân để khám quá những điều mới mẻ. Bởi ai cũng chỉ sống có một lần trong đời. 

Minh Hằng cho biết, cô đã phải tẩy và nhuộm tóc rất nhiều lần để thực hiện MV này. Hậu quả là mái tóc của Minh Hằng đã bị hư tổn rất nhiều và phải cắt ngắn gần như toàn bộ. Qua đó, có thể thấy sự hi sinh vì nghệ thuật của Minh Hằng là rất lớn. 

 

CTV - YAN News Production (Theo YAN TV)