Liên tục bị ném đá, cô dâu 61 tuổi viết tâm thư cực gắt: "Tôi là bà già lắm tiền mua trai trẻ"

08/11/2018, 17:35 GMT+07:00

“Tôi nghĩ chính cách người phụ nữ này luôn muốn làm rềnh rang mọi thứ, mới khiến cuộc sống của bản thân bị xáo trộn đấy”, một dân mạng bình luận.

“Tôi nghĩ chính cách người phụ nữ này luôn muốn làm rềnh rang mọi thứ, mới khiến cuộc sống của bản thân bị xáo trộn đấy”, một dân mạng bình luận.

Suốt nhiều tháng qua, câu chuyện tình đũa lệch của cặp đôi cô dâu Thu Sao (61 tuổi) và chú rể Hoa Cương (26 tuổi) liên tục xuất hiện trên mạng xã hội, nhận về cơn sóng bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng.

Khi tờ giấy đăng kí kết hôn bị rò rỉ lên mạng xã hội, sóng gió của cặp đôi cũng bắt đầu, tuy nhiên sau khi họ tổ chức lễ cưới, dư luận đã dần lắng xuống những ý kiến tiêu cực và dành nhiều hơn những lời chúc phúc. Mọi chuyện có lẽ sẽ êm ả hơn, nếu như sau đó, cặp đôi cô dâu 61 tuổi và chú rể 26 tuổi này không liên tục có những hành động khiến nhiều người ngán ngẩm.

Điển hình nhất, mặc kệ lời dè bỉu, chế giễu, thậm chí là sức khỏe bị ảnh hưởng, cô dâu Thu Sao vẫn đi thẩm mỹ viện căng da mặt, đồng thời đưa chồng trẻ đi cắt mí. Tiếp đến là màn tặng kim cương đính răng nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của anh Hoa Cương dành cho bà xã. Đó là chưa kể đến những màn chụp ảnh gợi cảm đăng tải lên trang cá nhân của chị Sao.


Cô dâu Thu Sao có màn phản pháo cực gắt.
Cô dâu Thu Sao có màn phản pháo cực gắt.

Những hành động này của cặp đôi khiến chuyện tình “bà cháu” một lần nữa bị khui ra bàn tán. Trước việc bị khá đông cư dân mạng ném đá, sáng nay (8/11), chị Thu Sao đã đăng tải đoạn clip của hai vợ chồng kèm theo bài viết phản pháo khá gắt:

“Đúng. Các bạn nói đúng hết. Tôi là 1 bà già lắm tiền mua trai trẻ. Chồng tôi là 1 thằng dân tộc lười biếng. Đúng là tôi bằng tuổi bà nội ?

Hôm nay, tôi cho các bạn phần đúng hết. Và từ 9h sáng comment nhiều quá tôi không còn đủ sức để đọc và xoá nữa.

Các bạn à. Tôi không may mắn được như các bạn để được bên cạnh người chồng trước của tôi cùng nhau đi đến cuối cuộc đời. Chồng tôi đã mất và tôi 1 thân 1 mình chèo chống. Cũng như những người đàn bà kém may mắn khác, không còn cách nào khác và tôi vấn phải cố gắng vượt qua.

Nếu tôi may mắn được như các bạn. Được có chồng bên cạnh, được khi đau ốm có người quan tâm, chia sẻ.

Nếu tôi may mắn được như các bạn. Có được hạnh phúc giản đơn như 1 con người bình thường.

Hoặc nếu tôi cướp chồng người khác hay tôi ăn mất của nhà bạn cái gì thì bạn rủa tôi thế nào tôi cũng xin lắng nghe hết. Tôi nghe, để tôi biết mình sai, và chắc chắn tôi sẽ sửa.

Nhưng trong câu chuyện này. Thực lòng tôi không biết mình đã sai ở đâu?


Cặp đôi luôn chứng tỏ mình đang sống hạnh phúc.
Cặp đôi luôn chứng tỏ mình đang sống hạnh phúc.

Câu chuyện bắt đầu là do Tư Pháp lộ đăng ký kết hôn của tôi. Chứ trước đó cuộc sống của tôi hoàn toàn bình yên mà. Tôi đủ từng trải để hiểu đời và đón nhận mọi thứ. Nhưng người tổn thương là chồng tôi.

Tiếp theo là dư luận. Theo các bạn? Thực sự các bạn mong muốn điều gì ở tôi? Tôi tin chắc chắn 1 điều rằng tôi có chết đi thì các bạn cũng không ngừng chửi đâu. Vì tôi đang rất hạnh phúc bạn cũng không tha chửi tôi.

Các bạn à. Đời sống chỉ có 1 lần thôi. Nếu bạn đủ bao dung như bạn nói thì có thể bao dung nốt giùm tôi rằng bạn nhường chồng bạn cho tôi được không?

Già hơn tôi hay đui què cũng được. Vì đó là điều bạn cho rằng tốt thì chắc chắn tôi sẽ làm và đón nhận. Nhớ nhường tôi người đàn ông bạn yêu thương nhất ấy nhé. Vì bạn bao dung mà. Hoặc có thể thì khi tôi về già hoặc đau ốm bạn qua giùm tôi nấu 1 bát cháo được không?

Ai rồi cũng sẽ khác. Chỉ có thời gian chắc chắn không khác và chắc chắn tôi cũng giống như bạn, sẽ phải già và đau ốm.

Hoặc nếu có thể, bạn đã từng từ bỏ hết cảm xúc cũng như đau khổ của bản thân để cho đời người đàn ông bạn và họ rất khó khăn mới tìm được nhau mà bạn chấp nhận từ bỏ như bạn khuyên tôi thì tôi sẽ nghe theo bạn.

Các bạn còn rất trẻ để hiểu cuộc đời này không như là mơ, và cũng còn rất nhiều con đường phải đi qua và chịu nhiều áp lực từ dư luận mong 1 ngày bạn giống như tôi để hiểu 1 lời nói của bạn vô tình làm tổn thương người khác như thế nào?

Anh hùng bàn phím để làm gì? Hơn thua để làm gì? Nói tôi nhiều vậy bạn có hạnh phúc hơn không? Tôi im lặng, tôi không đáp trả và coi như 1 lời chúc phúc cũng không được.

Các bạn nói chồng tôi là 1 thằng ham tiền? Nếu chưa hiểu về 1 người nào đó thì tốt nhất bạn đừng làm người khác tổn thương. Chồng tôi phụ vợ làm spa và cùng làm cho khách. Các bạn xem live thì tự thấy.

Liên tục bị ném đá, cô dâu 61 tuổi viết tâm thư cực gắt:


"Nhưng trong câu chuyện này. Thực lòng tôi không biết mình đã sai ở đâu?", người phụ nữ 61 tuổi đặt câu hỏi.
"Nhưng trong câu chuyện này. Thực lòng tôi không biết mình đã sai ở đâu?", người phụ nữ 61 tuổi đặt câu hỏi.

Tôi không thể tìm được người chồng tuyệt vời như chồng các bạn. Nhưng tôi vẫn thấy mình hạnh phúc thế là đủ. Chồng tôi 3h chiều vẫn đợi cơm vợ nếu đông khách. Chồng tôi cầu hôn tôi bằng bó hoa mua rừng đơn giản. Chồng tôi ân cần chăm sóc tôi mỗi lúc đau ốm. Chồng tôi không cho tôi dời khỏi nhà 1 mình vì lo lắng.

Vậy đấy, người đàn ông của tôi mà các bạn gọi là "Thằng dân tộc" chỉ biết thể hiện với tôi dân dã vậy thôi . Và tôi cảm nhận được sự yêu thương chân tình từ những điều bình dị nhất. Tôi không được giỏi như các bạn nhưng tôi cũng đủ thông minh để nhận ra được thế nào là chân tình.

Bỏ lại những lời dị nghị của một số người, hai vợ chồng chị Thu Sao hiện vẫn đang có cuộc sống hạnh phúc

Facebook là ngôi nhà riêng của tôi. Cũng giống như nhà bạn. Bạn thích thì bạn đăng có ai bảo sao đâu? Bạn thích thì bạn viết, đâu có ai động chạm gì? Chồng tôi thì tôi khoe, tôi vui, tôi hạnh phúc cũng không được sao? Bạn không ưa tôi thì đừng vào xem thế là được mà. Mỗi người 1 cách thể hiện, tôi thể hiện theo cách của tôi và tôi đâu có bắt bạn xem? Tôi đi từ thiện bạn cũng chửi tôi sao không mang đồ mới đi từ thiện.? Kiểu gì cũng chửi được.

Sao bạn không nghĩ bạn đang làm tổn thương người khác như thế nào à? Vậy bạn có sống thay cuộc đời của tôi được không? Hoặc có thể nhường cuộc đời của bạn cho tôi được không? Ai cũng là con người. Ai cũng có những tổn thương và những cảm xúc nhất định, cũng có những đau khổ và những lúc bị tổn thương đến gục ngã.

Còn những ai chửi tôi là trái luân thường đạo lý, ảnh hưởng phong tục người Việt Nam này kia thì các bạn nên về học lại đi. Không càng nói càng thể hiện cái sự hiểu biết của bạn.

Nhưng. Dù các bạn có chửi tôi thì tôi vẫn coi các bạn là bạn. Vì tôi tin và sẽ đợi, 1 ngày bạn hiểu ra và bớt sân si đi nếu có yêu thương tôi thì mình vẫn là bạn. Được không?”.

Bức tâm thư của chị Sao đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Mặc dù, có khá nhiều người bày tỏ sự đồng cảm, nhưng bà xã của anh Hoa Cương vẫn không tránh khỏi những bình luận tiêu cực. Trong khi, một số người cho rằng chỉ cần cặp đôi ngừng làm trò trên mạng xã hội là được, thì không ít người nghi ngờ lời văn mượt mà này có kịch bản và chỉ để câu sự chú ý.


Dù ai nói gì, thì họ cũng đã là một cặp vợ chồng.
Dù ai nói gì, thì họ cũng đã là một cặp vợ chồng.

Có vẻ như điều nên làm bây giờ của cộng đồng mạng là hãy thôi quan tâm đến câu chuyện cuộc sống của cặp đôi Hoa Cương – Thu Sao. Vì hạnh phúc hay không cũng là chuyện chỉ người trong cuộc mới hiểu. Càng bức xúc, càng ném đá thì chỉ càng làm mọi thứ rối hơn. Bạn có nghĩ như thế không?

(Ảnh: Internet)