Let's On Air 2014 - Những chặng đường đã qua

07/05/2014, 19:30 GMT+07:00

Chương trình Let’s On Air 2014 chủ đề “Khi người ta lớn – Lớn để lựa chọn hay lựa chọn để lớn” nhận được rất nhiều sự yêu quý của các bạn.

Chương trình Let’s On Air 2014 với chủ đề “Khi người ta lớn – Lớn để lựa chọn hay lựa chọn để lớn” đã diễn ra gẫn 2 tháng và nhận được rất nhiều sự yêu quý của các bạn.

Chủ đề năm nay được đánh giá là một chủ đề thực sự cuốn hút, tươi sáng, gợi nhiều suy nghĩ đối với các bạn trẻ từ nhiều trường đại học trong nước. Trên nửa chặng đường vừa qua, chương trình đã và đang bước qua những bước ngoặc đáng nhớ  để lại những dấu ấn khó quên nhất cho một mùa Let’s On Air 2014. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng chúng tớ nhìn lại những điều kì diệu và thú vị nhất đã diễn ra trong suốt thời gian vừa qua nhé!

Mở đầu cho sự kiện đáng nhớ này, sáng ngày 12/3/2014, Nhóm truyền thông Sinh viên - S Communications Group thuộc trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức cuộc họp báo chính thức ra mắt chuỗi chương trình Let’s On Air 2014.

Đến với cuộc họp báo là sự có mặt của Ban tổ chức chương trình cùng với sự tham gia của báo chí và đại diện giám khảo bao gồm nhạc sĩ, tác giả Hamlet Trương, tác giả Ray Đoàn Huy, đạo diễn Trần Đình Hiền – Nhà sản xuất kênh truyền hình YanTV, Designer Lâm Thanh Tùng. Đạo diễn Thái Hòa và thầy Giang Vỹ Hùng cũng là BGK của cuộc thi nhưng do bận việc nên không tham gia được cùng chúng tớ. Sự tham gia của những người nối tiếng đã khiến chương trình trở nên càng thu hút hơn . Qua những câu chuyện, những tâm sự của chính những tác giả  và những nhà đạo diễn lẫy lừng trong giới truyền thông, các bạn trẻ một lần nữa hiểu hơn về chủ để “Khi người ta lớn và được trải nghiệm những câu chuyện hết sức thú vị và chân thành từ họ.

LET’S ON AIR 2014 – NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ QUA

LET’S ON AIR 2014 – NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ QUA
Các thí sinh tiềm năng hăng hái đặt câu hỏi cho BGK về cuộc thi năm nay

Về phía ban truyền thông,các bạn sinh viên của Trường Đại học kinh tế đã có một cái nhìn thật sự toàn vẹn về cuộc thi Let On Air 2014 qua các Poster  và các Scomers đầy nhiệt huyết trong trường. Hơn thế nữa, thời gian vừa qua nhóm truyền thông Scoms đã thực hiện một chuyến đi hết sức thú vị xuống các trường của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Từ 13h30 chiều ngày 25-3, biệt đội áo đỏ đã khởi hành từ  cơ sở B của trường Đại học Kinh tế TP HCM bon bon về làng đại học Thủ Đức để thực hiện sứ mệnh cao cả của mình. Chuyến đi thú vị ấy để lại rất nhiều ấn tượng cũng như là những dấu ấn khó phai mờ  của các bạn sinh viên ở Làng đại học Thủ Đức về cuộc thi Let’s On Air 2014 . Cái người ta nhìn nhận về một con người trưởng thành, về những ước mơ, về những khao khát  về những đam mê , về những con đường tương lai mà mỗi người đang theo đuổi ….xoay quanh chủ đề “Khi người ta lớn..” đã được các Scomers tuyên truyền  với một trái tim đầy nhiệt huyết và đam mê của giới trẻ.

Thật vậy, Scomers đã nổ lực hết mình và tuyên truyền được 58 giảng đường trong trường và hơn 20 trường đại học học khác. Một kết quả thật đáng khâm phục!

LET’S ON AIR 2014 – NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ QUA

LET’S ON AIR 2014 – NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ QUA

LET’S ON AIR 2014 – NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ QUA

LET’S ON AIR 2014 – NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ QUA
Chân dung Đội quân Let’s On Air 2014  - những người truyền lửa đến tận làng Đại học của chúng tớ

LET’S ON AIR 2014 – NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ QUA
Bạn có bắt gặp đội quân áo đỏ của chúng tớ không nhỉ?

Ngoài ra, Let On Air 2014 đã liên tục xuất hiện trên rất nhiều fanpage của nhiều trường đại học trong nước. Trang web uehenter.com và fanpage của S Communications liên tục cập nhật những thông tin nóng bỏng và mới nhất của cuộc thi, đồng thời  trở thành một nơi đáng tin cậy để chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc của các bạn trẻ trong thời gian vừa qua.

Trong chuỗi sự kiện đáng nhớ vừa qua, thật sự không thể bỏ qua buổi Talkshow: “Người lớn hay ta lớn?” vào tối chủ nhật ngày 30-3 diễn ra tại Hội trường Học viện Hành chính Quốc gia cơ sở phía Nam. Đến với buổi Talkshow đầy thú vị ấy, chúng ta được chào đón PGS.TS Huỳnh Văn Sơn, Desinger Lâm Thanh Tùng và sự xuất hiện bùng nổ đầy mong đợi của cô ca sĩ Hary Won. 

LET’S ON AIR 2014 – NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ QUA
 Quầy trải nghiệm bạn có ghé qua chưa?

Buổi Talkshow đã thu hút hơn 300 sinh viên từ các trường đại học khác nhau cùng với không khí náo nhiệt và những câu chuyện chân tình từ 3 vị khách mời vui tính. Buổi Talkshow đã để lại ấn tượng từ những giây phút đầu tiên từ khâu chuẩn bị ở hậu trường cho đến giây phút nghẹt thở chờ sự xuất hiện của các vị khách mời và vỡ òa trong khoảnh khắc hàng ngàn chiếc máy bay đa màu sắc được các bạn sinh viên  phóng lên bầu trời thể hiện cho câu sologan của chương trình “Đưa ước mơ lên sóng”. Hơn 300 sinh viên ngập tràn trong những cảm xúc khác nhau và để lại những dấu ấn đáng nhớ nhất.

LET’S ON AIR 2014 – NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ QUA
Trước giờ G, chúng tớ đã phải xếp từng cái máy bay đưa đến tận bàn để có thể tặng cho các bạn tham dự 1 món quà nho nhỏ từ Let’s On Air 2014.

LET’S ON AIR 2014 – NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ QUA
2 vị diễn giả cùng chị MC xinh đẹp của chúng tớ!

LET’S ON AIR 2014 – NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG ĐÃ QUA

Xuyên suốt theo chặng đường vừa qua, Let On Air 2014 đã để lại một trailer cực kì cảm động thu hút hơn 700 lượt người xem. Với chủ đề đầy sức gợi mở, và khung giá trị giải thưởng hấp dẫn, cuộc thi Let On Air 2014 thật sự là một khám phá  cuốn hút cho các bạn trẻ thỏa sức sáng tạo và có thể nói lên tiếng nói của mình – những điều chưa bao giờ được nói, những yêu thương chưa bao giờ lên tiếng, những ý tưởng chương bao giờ được thực hiện.

Cuộc thi Let’s On Air 2014 đã gần đi đến đích khi chỉ mới hôm qua ngày 4/5, tất cả các tác phẩm đã hoàn thành việc tranh giải “Tác phẩm được yêu thích nhất”. Vậy tác phẩm nào sẽ được vinh danh và đứng trên bục vinh quang? Tất cả sẽ được công bố là Đêm Gala Let’s On Air 2014

Thời gian : 19h00 ngày 10/5/2014
Địa điểm: Trường ĐH Kinh tế TP.HCM  - 279 Nguyễn Tri Phương Q10.

Chặng đường vừa qua không phải là quá dài nhưng đó là cả tâm huyết và quá trình chuẩn bị kĩ lưỡng của đội ngũ BTC với mong muốn tạo điều kiện cho các bạn trẻ thể hiện những góc nhìn, quan điểm riêng của mình về chủ đề: “Khi người ta lớn…”

Chương trình được thực hiện bởi nhóm Truyền thông sinh viên và được hỗ trợ bởi:Đơn vị bảo trợ truyền thông: YAN News , Marketer Việt Nam

CTV - YANTV