Lee Seung Gi sụt cân vì phim mới

30/03/2013, 00:00 GMT+07:00

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lee Seung Gi tiết lộ rằng anh đã mất 3kg cho vai diễn mới trong “Book of the House of Gu”.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lee Seung Gi tiết lộ rằng anh đã tuột mất 3kg (6.6 lbs) cho vai diễn mới trong Book of the House of Gu.

Lee Seung Gi

Anh tiết lộ: "Tôi quyết định nhận vai vì tin tưởng vào nhà biên kịch. Tôi đã phải học những lớp học diễn xuất đặc biệt và làm việc trên lưng ngựa để có thể hiểu hơn nhân vật của mình". Trong bộ phim anh vào vai một nhân vật nửa người nửa yêu (cáo chín đuôi). Đây là bộ phim truyền hình đầu tiên trong 10 tháng trở lại đây kể từ sau khi anh tham gia diễn xuất trong The King 2 Hearts.

Đây cũng là bộ phim cổ trang đầu tiên của Lee Seung Gi, và khi được hỏi về điều này, anh đã nói: "Tôi đã lo lắng không biết liệu mình có thể làm tốt hay không vì mọi người đều có sẵn những cái nhìn tiêu chuẩn khi nói về một bộ phim cổ trang. Tôi không thể tạo kiểu tóc như tôi muốn, và thậm chí trang phục cũng bị giới hạn, vì thế tôi đã lo lắng. Nhưng các nhân viên đã chuẩn bị mọi thứ thật tốt vì thế tôi nghĩ rằng tôi ngày càng hiểu nhân vật của mình hơn".

Khi được hỏi làm thế nào để ốm bớt, anh đã tiết lộ: "Tôi đã cố gắng hóa thân vào vai diễn ngay cả từ vẻ bề ngoài. Tôi muốn mình trông nhanh nhẹn, vì thế đã luyện tập và tham gia các lớp học hành động. Tôi đã tuột mất 3kg. Đối với bộ phim này, tôi muốn trở thành nhân vật, không phải là Lee Seung Gi".

Lee Seung Gi Suzy
Lee Seung GiSuzy trong Book of the House of Gu

Nói về bạn diễn Suzy, anh nói: "Cô ấy là một người luôn tỏa sáng ở bất cứ đâu. Cô ấy là bạn diễn nữ đầu tiên nhỏ tuổi hơn tôi. Năng lượng của một Suzy 20 tuổi là một nguồn động lực lớn khi chúng tôi cùng quay".

CTV - Glassheart (Theo AKP)