Lee Seung Gi chưa thể quay lại đóng phim

12/06/2014, 16:00 GMT+07:00

Phải đợi hết tuần mới có quyết định anh có tiếp tục ghi hình cho You're All Surrounded hay không?

Những thông báo mới chính thức từ công ty quản lý của Lee Seung Gi về sự cố tai nạn mà anh gặp phải khi đang quay phim vào ngày 9/6.

Như thông tin đã đưa, Lee Seung Gi không may bị tai nạn khi đang thực hiện một cảnh quay trong phim You're All Surrounded. Theo nguồn tin cho biết, mắt trái của Lee Seung Gi đã một thanh kiếm nhọn làm tổn thương giác mạc và xuất huyết nội nhãn cầu. Lee Seung Gi buộc phải thực hiện theo chỉ định của bác sỹ nghỉ ngơi trong 2-3 ngày để tránh gây bất kỳ chấn động đến mắt. Tuy nhiên, tính từ ngày anh xảy ra sự cố đến nay đã được 3 ngày nhưng dường như Lee Seung Gi vẫn chưa có dấu hiệu tốt để quay lại tiếp tục đóng phim. 

Trước tình hình này, các fan vô cùng lo lắng cho anh và muốn biết tình hình sức khỏe hiện tại của Lee Seung Gi. Vì vậy, vào sáng nay 12/6, đại diện công ty của Lee Seung Gi - Hook Entertainment đã thông báo với giới truyền thông về tình hình sức khỏe của anh: "Hiện tại Lee Seung Gi vẫn đang nghỉ ngơi theo chỉ định của bác sỹ. Anh ấy không phải trải qua bất kỳ cuộc phẫu thuật nào cả. Nhưng vì vết thương ở mắt vô cùng nghiêm trọng nên Lee Seung Gi phải tịnh dưỡng tuyệt đối để tránh làm tổn thương mắt. Anh đang rất cố gắng nghe lời bác sỹ để có thể mau chóng bình phục. Vào cuối tuần này sau khi thực hiện một đợt kiểm tra nữa, chúng tôi mới quyết định Lee Seung Gi có tiếp tục quay phim You're All Surrounded hay không?"

CTV - Bánh Bột