Lee Min Ho và YoonA lại tình tứ sánh đôi bên nhau

06/02/2013, 20:00 GMT+07:00

Tiếp tục là người mẫu đại diện của EIDER, cặp đôi Lee Min Ho và YoonA gây sốt với hình ảnh hậu trường buổi chụp hình vừa được tiết lộ.

Tiếp tục là người mẫu đại diện của thương hiệu EIDER, hình ảnh hậu trường buổi chụp hình mới nhất của cặp đôi Lee Min HoYoonA vừa được tiết lộ.

Thời tiết chuyển mùa cũng là lúc người hâm mộ được đón nhận những bộ ảnh quảng cáo mới tuyệt đẹp của các thần tượng. Một trong những bộ ảnh quảng cáo được chờ đợi nhất chính là BST mới của thương hiệu EIDER. Mặc dù người mẫu chính vẫn là Min Ho và YoonA, tuy nhiên, chỉ vừa tung ra những hình ảnh hậu trường của buổi chụp hình thì BST này cũng gây sức hút không nhỏ đối với dư luận. Có lẽ vì độ hot của cặp đôi "trai tài – gái sắc" Lee Min Ho và YoonA. Hai cái tên này chỉ cần xuất hiện bên nhau cũng đủ sức hâm nóng tất cả mọi điều liên quan đến họ. 

Không còn là những bộ trang phục dã ngoại gọn nhẹ mà thay vào đó mà là những bộ áo ấm dày nhằm phục vụ cho việc leo núi và mùa đông có tuyết rơi. Màu sắc chủ yếu của trang phục EIDER là màu tươi sáng tạo nét tươi trẻ cho phái nữ và  gợi sự lịch lãm, chín chắn dành cho phái nam.

Dù mới chỉ là hình ảnh hậu trường, nhưng hãng thời trang EIDER hứa hẹn sẽ mang lại những tấm hình lung linh của hai ngôi sao thần tượng xứ Hàn.

Trong khi chờ đợi bộ ảnh trình làng, cùng xem những hình ảnh đáng yêu của cặp đôi này với YAN News ngay nào!


	
	Fans nóng lòng chờ đợi sự tái hợp của "couple" siêu đáng yêu này
Fans nóng lòng chờ đợi sự tái hợp của "couple" siêu đáng yêu này

CTV - Puli - Ảnh Sina