Lee Min Ho bắt tay với biên kịch của Khu Vườn Bí Mật trong phim mới

29/03/2013, 12:50 GMT+07:00

Sau vai diễn không thành công trong Faith, Lee Min Hoo đang hứa hẹn tạo nên làn sóng mới khi bắt tay với biên kịch của Khu Vườn Bí Mật.

Sau vai diễn không đem lại thành công nhiều từ bộ phim Faith, Lee Min Ho đang hứa hẹn tạo nên làn sóng mới khi bắt tay hợp tác cùng biên kịch của bộ phim Khu Vườn Bí Mật.

Lee Min Ho

Năm 2013, là năm không mấy may mắn đối với Lee Min Ho khi anh không tạo được nhiều hiệu ứng với vai diễn Tướng quân đẹp trai đóng cặp với nữ diễn viên đàn chị Kim Hee Sun trong bộ phim truyền hình Faith của đài SBS. Bước qua năm 21013, Lee Min Ho đang tìm kế hoạch "công phá" màn ảnh nhỏ bằng cách cách bắt tay hợp tác với nhà biên kịch nổi tiếng Kim Eun Sook. 

Lee Min Ho
Bộ phim Faith đóng cặp bên cạnh Kim Hee Sun không đem lại thành công cho Lee Min Ho

Mỹ nam hàng đầu Hàn Quốc, Lee Min Ho sẽ vào vai nam chính trong bộ phim truyền hình mới của biên kịch Kim Eun Sook, với tên gọi tạm thời là The One Trying to Wear the Crown, Withstand the Weight – The Heirs. Theo dự kiến phim sẽ dài khoảng 20 tập và do PD Kang Shin Hyo làm đạo diễn.

Sáng hôm nay, Starhaus Entertainment đã thông báo tin này với báo giới và nói thêm: "Anh ấy luôn theo dõi các sản phẩm do biên kịch Kim Eun Sook chấp bút và muốn được tham gia vào phim của cô ấy. Anh ấy đã được hoàn thành ước nguyện. Chúng tôi tin đây sẽ là một dự án đầy ý nghĩa vì Lee Min Ho được làm việc với một biên kịch tài hoa và đạo diễn đáng kính."

Lee Min Ho cũng chia sẻ: “Bởi vì tôi thường hay xem những tác phẩm của biên kịch Kim, nên tôi muốn nhất định phải được làm việc với cô và mong ước của tôi đã được hoàn thành thông qua cơ hội này. Được làm việc với biên kịch và đạo diễn mà tôi luôn kính trọng, tôi nghĩ nó (bộ phim) sẽ trở thành một tác phẩm đầy ý nghĩa.”


	
	Nhà biên kịch vàng của Hàn Quốc, Kim Eun Sook
Nhà biên kịch vàng của Hàn Quốc, Kim Eun Sook

Bên cạnh đó, công ty sản xuất bộ phim cũng phát biểu: “Lee Min Ho đã được xác nhận đóng vai nam chính và hiện tại chúng tôi đang tuyển chọn vai nữ chính." Như vậy, cho đến thời điểm này, chúng ta vẫn chưa biết được người đẹp nào sẽ cùng sánh đôi với Lee Min Ho trong The One Trying to Wear the Crown, Withstand the Weight – The Heirs. Đồng thời cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thời gian cụ thể chính xác thời điểm phát sóng của bộ phim.

Nhà biên kịch vàng Kim Eun Sook là "mẹ đẻ" của rất nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Chuyện Tình Paris, Khu Vườn Bí Mật và Phẩm Chất Quý Ông,... hầu như tất cả những bộ phim nào bà chấp bút đều tạo nên làn sóng hâm mộ và những nhân vật của bà dễ dàng đi vào trái tim của tất cả mọi đối tượng độc giả. Trong khi đó, Kang Shin Hyo là đạo diễn của 2 bộ phim lớn MidasTazza.

Lee Min Ho
Sự hợp tác hoàn hảo lần này hứa hẹn sẽ mang đến thành công cho Lee Min Ho

Từ điều này, có thể thấy sự lựa chọn của Lee Min Ho khi bắt tay với 2 nhân vật tài hoa của màn ảnh Hàn hứa hẹn sẽ mang đến thành công cho anh giống như 2 sản phẩm đình đám trước đó là Boys Over Flowers City Hunter.

Hiện tại, trong lúc này, Lee Min Ho đang chuẩn bị phát hành album để cảm ơn sự ủng hộ và tình yêu của người hâm mộ dành cho mình. "Mỹ nam Hàn" cũng sẽ tổ chức một tour diễn qua 10 thành phố châu Á bắt đầu từ Hàn Quốc vào ngày 25/5 này. Lee Min Ho sẽ biểu diễn những ca khúc trong album mới nhất mà anh đã mất 2 năm chuẩn bị để làm món quà dành cho fan.

CTV - DL (Theo Enews &AK)