Lee Kwang Soo sẽ tổ chức fan meeting tại Việt Nam và Singapore?

28/03/2013, 21:52 GMT+07:00

Các fan hâm mộ của "Hoàng tử Châu Á" Lee Kwang Soo mong muốn ngôi sao của Running Man sẽ tổ chức fan meeting tại Việt Nam và Singapore.

Các fan hâm mộ của "Hoàng tử Châu Á" Lee Kwang Soo mong muốn ngôi sao của Running Man sẽ tổ chức fan meeting tại Việt Nam và Singapore.

Lee Kwang Soo

Lee Kwang Soo đã chứng minh được được danh xưng "Hoàng tử Châu Á" nhờ vào 2 tập Asia Race của Running man. Từ Macau cho đến Việt Nam, mỗi khi Lee Kwang Soo đặt chân đến đâu, anh đều được các fan chào đón nồng nhiệt . 

Những thành viên khác trong đoàn đua đều thực sự bị sốc khi nghe thấy tiếng la hét và hô hào gọi tên cổ vũ Lee Kwang Soo bất kể là anh đi đến đâu. Chính vì vậy, sau 2 tập tại Châu Á, những Running man còn đặt biệt danh cho anh là “Jang Dong Gun của Việt Nam”.

Lee Kwang Soo
Hình ảnh cuồng nhiệt của fan Việt đối với Running Man

Lee Kwang Soo
và cá nhân Lee Kwang Soo

Sau khi phát sóng hai tập này, Lee Kwang Soo đã nhật được vô số những lời chào đón từ Việt Nam và Singapore, fan mong mỏi rằng anh có thể tổ chức fan meeting ở đây.

Phía đại diện của Lee Kwang Soo bày tỏ sự biết ơn fan hâm mộ, nhưng đồng thời không đưa ra bất cứ sự xác nhận nào về việc "hươu cao cổ" có làm fan meeting tại Việt Nam và Singapore hay không. “Sau khi Running Man phát sóng, anh ấy đã nhận được rất nhiều lời yêu cầu từ Singapore và Việt Nam. Dù chúng tôi nhận thấy rất nhiều tín hiệu tích cực trong chuyện này, nhưng anh ấy phải đắn đo về lịch trình công việc tiếp theo của mình. Vậy nên chúng tôi không xác nhận bất kỳ thông tin nào. Sau khi Running man trở thành cơn sốt ở Singapore, Việt Nam và Macau, sự yêu thích dành cho Lee Kwang Soo đã tăng lên. Chúng tôi rất cám ơn các fan về điều đó.” - Người đại diện này cho biết.

Lee Kwang Soo

Như vậy, việc Lee Kwang Soo có thực hiện fan meeting hay không vẫn chưa được xác nhận, nhưng một tia hy vọng cho fan Việt là việc có khả năng đại diện của anh chàng "hươu cao cổ" sẽ cân nhắc bởi sự nhiệt tình của các fan ở Việt Nam và các nước Châu Á là quá lớn.

Mọi chuyện vẫn còn đang ở phía trước, nếu anh chàng “hươu cao cổ” Lee Kwang Soo tổ chức fan meeting tại Singapore hoặc Việt Nam, đây sẽ là lần đầu tiên anh tổ chức một sự kiện này. Lee Kwang Soo chưa từng tổ chức fan meeting thậm chí là ở Hàn Quốc. 

CTV - DiLi (Theo Ak)