Kwang Soo tỏ tình với RED VELVET và nhận ngay 1 gáo nước lạnh, đời anh bao giờ mới hết nhọ?

Nhận xét của thành viên Joy (RED VELVET) về chàng “hươu” Lee Kwang Soo trong tập Running Man mới nhất khiến mọi người không thể nhịn được cười.

Mới đây, Joy Irene (RED VELVET) cùng với nhiều sao nữ khác đã trở thành khách mời trong tập Running Man mới nhất. Trong phần mở đầu của chương trình, mỗi thành viên cố định sẽ được chọn một khách mời để ghép cặp. Cô nàng Joy đã ngỏ ý muốn được ghép cặp với MC quốc dân Yoo Jae Suk.


Irene, Joy và nhiều sao nữ đến tham gia Running Man.
Irene, Joy và nhiều sao nữ đến tham gia Running Man.

Thế nhưng, thay vì chấp nhận lời mời mọc của cô nàng Joy, Yoo Jae Suk lại gợi ý rằng cô nên chọn Lee Kwang Soo. Nguyên nhân là bởi Joy Lee Kwang Soo đã từng chung đội với nhau trước đây. Cả 2 cũng đã có những màn hợp tác cực kỳ ăn ý, nếu cũng ghép cặp lần này, cả 2 chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành công.

Kwang Soo tỏ tình với RED VELVET và nhận ngay 1 gáo nước lạnh, đời anh bao giờ mới hết nhọ?


Joy và Lee Kwang Soo từng hợp tác với nhau trước đây.
Joy Lee Kwang Soo từng hợp tác với nhau trước đây.

Joy cũng thừa nhận rằng cô và chàng Hươu từng hợp tác với nhau rất ăn ý trong những lần trước. Thế nhưng mỹ nhân nhóm RED VELVET lại nói rằng: “Lee Kwang Soo cho em chút cảm giác kiểu bồ cũ vậy”. Câu nói này của Joy khiến ai nấy có mặt tại trường quay đều phải bật cười. Lee Kwang Soo lúc đó cũng không khỏi ngại ngùng và “cạn lời”.

>> Có thể bạn quan tâm:
Những khoảnh khắc "không muốn nhìn lại" của Lee Kwang Soo
Giữa "tâm bão" kiến nghị tử hình Suzy và Lee Kwang Soo, CĐM Hàn, Việt nói gì?
Nếu bạn định tham gia chỉ trích Lee Kwang Soo, hãy dừng lại và đọc qua những điều dưới đây

Kwang Soo tỏ tình với RED VELVET và nhận ngay 1 gáo nước lạnh, đời anh bao giờ mới hết nhọ?


Joy nhận xét Lee Kwang Soo như bồ cũ.
Joy nhận xét Lee Kwang Soo như bồ cũ.

Joy có thuyết phục vô cùng chân thành, thế nhưng cuối cùng, Yoo Jae Suk vẫn lựa chọn Irene. Cũng trong lần tham gia Running Man này JoyIrene cũng đã tiết lộ một số thông tin về ca khúc comeback sắp tới của RED VELVET. Sự trở lại của 2 nữ thần JoyIrene trong Running Man lần này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về nhận xét của Joy về Lee Kwang Soo?

Ảnh: Internet

Tiểu sử các thành viên Red Velvet: Irene, Seulgi, Wendy, Joy và Yeri

Jungkook bơ màn trình diễn của RED VELVET rồi đến TWICE là vì "1 lòng 1 dạ" với cô gái này?

Dù là đối thủ nhưng TWICE và Red Velvet vẫn làm điều bất ngờ này cho BLACKPINK

Joy

Irene

Sao Hàn

Lee Kwangsoo

Khám phá Ngắm nhà đẹp 1 giờ trước

Đơn giản, cá tính và thanh lịch với không gian sống có sự đối lập nhau đen - ghi thế này có khi lại mang đến một cảm giác thú vị cho nhịp sống mỗi ngày đấy!

Phim Việt Hội độc thân 1 giờ trước

Người yêu cũ tốt, là một điều đáng để tự hào. Nhưng với những người yêu cũ đã bỏ mình vì lý do không mấy tốt đẹp, nay lại muốn quay lại với mình thì hơi sai.

Từng nổi lên như một hiện tượng, những cái tên này bất chấp bị công chúng chửi bới, miệt thị để làm những điều khác lạ. Liệu giờ đây họ đã ra sao?

Theo chị Trâm, trong quá trình mở tiệm nail và sinh sống tại Canada anh Nghiêm có mâu thuẫn với một số người, tuy nhiên nó chỉ là mâu thuẫn nhỏ.

Nhạc Việt Lâm Khánh Chi 3 giờ trước

Lâm Khánh Chi lần đầu khoe ảnh cận mặt con trai, cộng đồng mạng thi nhau "xin góp gạo" vì đứa bé quá đáng yêu.

Người mẹ này đã sinh ra 6 bé gái và 1 bé trai. Theo người phát ngôn của cơ quan y tế địa phương, người mẹ cùng 7 đứa trẻ đều hoàn toàn khỏe mạnh.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Mối quan hệ của cặp chị em này ngoài đời thực khá thân thiết. Chính lẽ đó nên Trấn Thành cũng vô tình bị kéo vào ồn ào những ngày giáp Tết.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Các fan hiện đang bàn tán xôn xao không biết rằng người đẹp hiện đang chính thức hẹn hò với ai trong hai anh chàng này.

Nhà nghi phạm Công cách hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân khoảng 100m, ngôi nhà hoang này là của em gái Công và hiện Công là người trông coi ngôi nhà này.