Lee Joon (MBLAQ): Tôi không thể giả tạo được nữa.

24/01/2013, 10:00 GMT+07:00

Lee Joon của nhóm nhạc MBLAQ đã có những chia sẻ chân thành trên trang cá nhân dành cho người hâm mộ của mình.

Lee Joon của nhóm nhạc MBLAQ đã có những chia sẻ chân thành trên trang cá nhân dành cho người hâm mộ của mình.

Vào ngày 23.1, trên fancafe của Lee Joon bỗng dưng xuất hiện một đoạn tin nhắn bí ẩn: "Có phải tôi là người máy không? Tôi đang làm điều này là vì ai ? Tôi cũng đã cố gắng rất nhiều có thể nhưng tôi cũng có một vài điều gọi là ý kiến. Họ đã xin lỗi quá nhiều về điều này? Tôi cảm thấy thật tệ hại khi tiếp tục lừa dối mọi người. Tôi cũng là một con người, tôi không thể diễn xuất và nói dối như vậy nữa."

Ngay sau đó, đoạn tin nhắn lập tức bị xoá đi nhưng tất cả những dòng chữ đó đều được lan truyền một cách chóng mặt. Một số người cho rằng, tin nhắn này là nhằm ám chỉ đến Oh Yeon Seo, "người vợ hờ" của anh trong chương trình thực tế “We Got Married.”


	
	Lee Joon - Oh Yeon Soo và lời chia sẻ của Lee Joon trên trang hâm mộ
Lee Joon - Oh Yeon Soo và lời chia sẻ của Lee Joon trên trang hâm mộ

Trước đây, "vợ chồng hờ" Lee Joon - Oh Yeon Soo đã bị vướng vào một số cuộc tranh cãi, khi tin đồn "cô vợ hờ" đang công khai hẹn hò với một nam diễn viên khác. Điều này đã gây không ít rắc rối cho chương trình mà cả hai đang tham gia. Vô số ý kiến đóng góp của khán giả yêu cầu bỏ cặp đôi này vì họ không thể chấp nhận một sự giả dối trên một chương trình thực tế. Nhưng sau đó, cả hai lại quyết định ở lại cùng nhau, tiếp tục là "vợ chồng hờ" trên màn ảnh mặc dù có vô số ý kiến phản đối .

Lúc đầu, rất nhiều người cho rằng fancafe đã bị tấn công nhưng công ty đại diện của Lee JoonJ.Tune đã nhanh chóng liên lạc với "đương sự" để tìm hiểu sự việc. Và họ đã xác định đó là từ Lee Joon. 

J. Tune nói, "Tin nhắn đó thực sự là Lee Joon viết. Bởi vì anh ấy đang có một lịch trình khá dày đặc và đang trong tình trạng thương lượng với công ty.Chúng tôi đã không thông cảm cho anh ấy nên những tin nhắn đó có thể là do anh đang rất stress và rất tức giận"

Họ nói thêm, "Lee Joon rất chân thật khi làm việc, và anh ấy muốn làm việc thật công bằng và thể hiện một khía cạnh thật nhất của mình trước công chúng. Chúng tôi đã sai không thể truyền đạt hết ý của anh ấy nhưng chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn và theo ý kiến của Lee Joon. Chúng tôi cũng sẽ chú ý hơn với lịch làm việc của anh ấy."

CTV - Michky (Theo Kdrama)