Lee Jong Suk lần đầu làm "chuyện ấy": 8 năm ròng đóng phim mới nhận được vai diễn này

01/10/2018, 17:00 GMT+07:00

Đã 8 năm rồi kể từ ngày đầu tiên gia nhập làng phim, mỹ nam Lee Jong Suk mới nhận một vai diễn thể loại này. Thực sự rất đáng để kỳ vọng!

Cuối năm 2018 đầu năm 2019 quả là một giai đoạn nhộn nhịp của làng phim Hàn Quốc khi mà có hàng loạt những dự án đình đám được khai máy hoặc lên sóng.

Mới gia nhập vào đường đua của các tác phẩm truyền hình thời gian này chính là bộ phim mang tên Romance Supplement (tạm dịch: Phụ Lục Tình Yêu) của đài tvN. Lee Jong Suk chính là ngôi sao thủ diễn vai nam chính.

Lee Jong Suk lần đầu làm

Nguồn tin từ phía các trang báo của Hàn Quốc cho hay, vợ của tài tử Won Bin - Lee Na Young - đang cân nhắc cho vai nữ chính của bộ phim.

Chính vì chưa quyết định được vai nữ chính sẽ do ai thủ diễn, nên đây vẫn đang là chủ đề được luận bàn sôi nổi. Các mọt phim đang đoán già đoán non xem ai sẽ "đôi lứa xứng đôi" với mỹ nam Lee Jong Suk trong tác phẩm hài - lãng mạn đầu tiên của anh chàng.

Lee Jong Suk lần đầu làm

Romance Supplement thuộc thể loại phim hài - lãng mạn, lấy bối cảnh trong một công ty xuất bản, xoay quanh câu chuyện tình yêu, công việc của những người ở độ tuổi 30. Hai người họ bên nhau như những đứa trẻ và cảm nhận được cảm giác yêu thương theo thời gian. Lee Jong Suk sẽ đóng vai Cha Eun Ho, một nhà văn xuất sắc và cũng là biên tập viên trẻ nhất của công ty.

Lee Jong Suk lần đầu làm

Bộ phim được viết bởi biên kịch Jung Hyun Jung và sẽ được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn tài năng Lee Jung Hyo, những người đứng sau thành công của loạt bộ phim như I Need Romance, Discovery of LoveLife on Mars.

Kể từ khi chạm ngõ nghiệp diễn tới nay, đã 8 năm rồi Lee Jong Suk mới nhận vai chính trong một bộ phim hài - lãng mạn. Bối cảnh, kịch bản và tính cách nhân vật khác hẳn với những gì đã từng diễn trước đây nên “chàng Vịt” đang rất hứng thú với vai diễn lần này: 

>> Bài viết liên quan về Lee Jong Suk:
Lee Jong Suk rời khỏi YG Entertainment sau gần 2 năm gắn bó
Lee Jong Suk bật khóc trong buổi họp fan cuối cùng trước khi nhập ngũ
Đây là cách Lee Jong Suk thể hiện tình cảm dành cho đạo diễn

Lee Jong Suk lần đầu làm

Tôi nghĩ rằng trong bộ phim lần này, tôi sẽ có thể thể hiện được một khía cạnh mới của mình, một khía cạnh khác biệt so với những gì tôi đã thể hiện từ trước tới nay.

Tuy nhiên, việc Lee Jong Suk xác nhận tham gia Romance Supplement vào thời điểm này khiến người hâm mộ lo lắng. Lý do là vì nam diễn viên vừa bước sang tuổi 29. Tháng 8 năm ngoái, khi chưa đầy 28 tuổi, Lee Jong Suk đã hoãn nghĩa vụ quân sự dù đã nhận được quyết định nhập ngũ để hoàn tất hai dự án truyền hình lẫn điện ảnh. Thế nên rất có thể Lee Jong Suk sẽ nhận được lệnh nhập ngũ ngay trong thời gian quay Romance Supplement.

Lee Jong Suk lần đầu làm

Lấy ví dụ, ngay trong năm nay, nam diễn viên Yoon Doo Joon (29 tuổi) đã phải bỏ phim giữa chừng vì đột ngột được gọi đi lính. Do đó, bộ phim Let's Eat 3 mà anh đóng chính vốn có thời lượng 16 tập nhưng đã bị cắt xuống còn 14 tập.

Lee Jong Suk lần đầu làm

Romance Supplement dự kiến lên sóng đài tvN vào nửa đầu năm 2019.

ChuHanie - Theo yan.thethaovanhoa.vn