Lee Jong Suk được mệnh danh là "ông hoàng Hallyu"

07/05/2014, 23:11 GMT+07:00

Bên cạnh đó, anh đã có những hình ảnh ghi lại cuộc gặp gỡ và giao lưu với ngôi sao lớn của thế giới Châu Nhuận Phát.

Bên cạnh đó, anh đã có những hình ảnh ghi lại cuộc gặp gỡ và giao lưu với ngôi sao lớn của thế giới Châu Nhuận Phát.

Xem thêm:

> "Phát sốt" với nụ hôn của Jaejoong và Lee Jong Suk trên màn ảnh
> "Bác sỹ" Lee Jong Suk đáng yêu với đầu xoăn
> Fan "há hốc" khi Lee Jong Suk khoe "mình dây 6 múi"

Trên ấn phẩm mới nhất của tạp chí High Cut, những hình ảnh mới nhất của Lee Jong Suk được tiết lộ khi anh có dịp đến Hong Kong tham dự một sự kiện của Hugo Boss. Tại đây anh có dịp gặp gỡ và trò chuyện với ngôi sao nổi tiếng Châu Nhuận Phát. Bên cạnh đó, Lee Jong Suk không quên dành một ít thời gian để nói về vai diễn mới trong bộ phim Doctor Stranger đang được nhiều khán giả quan tâm. Hơn nữa, Lee Jong Suk cũng vinh hạnh được khán giả phong tặng cho danh hiệu "ông hoàng Hallyu" tại Trung Quốc.

Lee Jong Suk đã chia sẻ về vai diễn mới của mình: "Tôi đóng vai một bác sỹ thiên tài Park Hoon. Anh ấy cần phải kiếm thật nhiều tiền để bảo vệ tình yêu đầu tiên của mình. Để làm như vậy, anh đã phải làm rất nhiều ca phẫu thuật và lấy tiền một cách đắc đỏ. Nhưng đối với những người nghèo, Park Hoon chỉ phẫu thuật với giá 50 xu".

Khi được hỏi về danh hiệu "ông hoàng Hallyu", Lee Jong Suk cho biết: "Những ông hoàng Hong Kong "đích thực" chính là tứ đại thiên vương - Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành, Lê Minh và Trương Học Hữu. Tôi nghĩ rằng danh hiệu "ông hoàng Hallyu" chỉ là một thuật ngữ của việc quảng bá và tiếp thị mà thôi chứ không mang tính hợp pháp. Danh hiệu nghe có vẻ to lớn nhưng tôi nghĩ mình không đặc biệt đến như thế. Tôi chỉ biết mình phải làm việc thật chăm chỉ và cố gắng trong  những dự án sắp tới mà thôi".

Bạn có nghĩ Lee Jong Suk là "ông hoàng Hallyu" không?

CTV - Bánh Bột