Fan xúc động khi thấy Lee Jong Suk bật khóc nức nở tại buổi họp fan cuối cùng trước khi nhập ngũ

20/08/2018, 16:38 GMT+07:00

Trong buổi fanmeeting "Crank Up" diễn ra tại Nhật Bản vào ngày 19/08, Lee Jong Suk đã bật khóc nức nở gửi lời nhắn đến các fan hãy chờ đợi anh trong 2 năm tới.

Vừa qua, Lee Jong Suk đã hoàn thành chuỗi fanmeeting "Crank Up" tại Tokyo, Nhật Bản với sự tham gia của hàng chục nghìn người hâm mộ yêu mến anh chàng. Tại buổi fanmeeting tại Tokyo, nam tài tử đã không kiềm chế được cảm xúc của mình và bật khóc nức nở trong khi đang giao lưu khiến người hâm mộ không khỏi rưng rưng. Được biết, đây là buổi họp fan cuối cùng của Lee Jong Suk trong năm nay và anh chàng sẽ nhanh chóng nhập ngũ trong thời gian sắp tới.
 


Lee Jong Suk bật khóc nói lời chia tay cùng người hâm mộ
Lee Jong Suk bật khóc nói lời chia tay cùng người hâm mộ

Tại sự kiện, nam diễn viên đã nhắn nhủ đến các fan rằng hãy chờ đợi anh trong 2 năm đến khiến nhiều người có mặt bật khóc. Được biết cách đây ít lâu, Lee Jong Suk đã hoãn nhập ngũ để thực hiện bộ phim "Hymn of death" của đài SBS. Chính điều này đã khiến nam diễn viên 29 tuổi nhận không ít lời chỉ trích từ phía Netizen Hàn. 

"Hymn of death" là bộ phim được làm dựa trên câu chuyện tình có thật đầy bi kịch của nữ ca sĩ giọng soprano (nữ cao) đầu tiên của Hàn Quốc - Yoon Shim Deok (Shin Hye Sun) và người tình của cô, nhà soạn kịch thiên tài Kim Woo Jin (Lee Jong Suk đóng). Mặc dù có không ít netizen Hàn phản đối Lee Jong Suk, vẫn có không ít khán giả đồng tình với việc anh nhận vai diễn trong "Hymn of death" vì đây là tác phẩm tiếng tăm, với chuyện tình bi kịch khác hẳn các vai diễn trước đây của nam tài tử. Lee Jong Suk thậm chí không nhận các khoản phụ phí vì quá yêu thích tác phẩm gốc và muốn báo đáp ân tình với đạo diễn.
 


Nam tài tử từng trì hoãn nhập ngũ để tham gia bộ phim "Hymn of death" cùng với Shin Hye Sun
Nam tài tử từng trì hoãn nhập ngũ để tham gia bộ phim "Hymn of death" cùng với Shin Hye Sun

Thanh Thủy - Theo yan.thethaovanhoa.vn