Lee Hyori phân trần về tin đồn từng ngủ cùng Rain

13/08/2014, 16:00 GMT+07:00

Mới đây, "nữ hoàng gợi cảm" đã phân trần về tin đồn không đáng có khi bị cho rằng từng ngủ cùng Rain khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Mới đây, "nữ hoàng gợi cảm" đã phân trần về tin đồn không đáng có khi bị cho rằng từng ngủ cùng Rain khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Nếu là fan của Kpop từ những giai đoạn đầu, chắc hẳn ai cũng nghe nói về tin đồn Rain buột miệng nói rằng anh đã ngủ với Lee Hyori. Câu chuyện bắt nguồn từ việc một thành viên trong G.O.D đã gọi điện thoại bất ngờ cho Rain trong chương trình radio vài năm trước và rất nhiều người đã tin điều này là có thật.

Trong chương trình Magic Eye được phát sóng vào ngày 12/8 vừa qua, Lee Hyori đã thẳng thắn chia sẻ: "Một thời gian trước đây, có tin đồn rằng Rain trả lời cuộc điện thoại bất ngờ của thành viên G.O.D khi đang tham gia chương trình radio. Cậu ấy nói rằng đã ngủ với Lee Hyori vào hôm trước". 

Ngay lúc đó, Hong Jin Kyung đã giải thích thêm cho một số người chưa bao giờ nghe về nó: "Còn có tin đồn cho rằng Rain không hề biết đó là cuộc gọi từ chương trình radio trực tiếp. Ngay sau khi anh bắt máy liền nói rằng: 'Tôi ngủ với Lee Hyori vào ngày hôm qua'"

Lee Hyori tiếp tục câu chuyện của mình: "Nếu bạn là một người nổi tiếng và từng thực hiện những cuộc điện thoại trên truyền hình thì bạn sẽ biết được rằng không có cuộc gọi nào là bất ngờ cả. Tất cả đều có kịch bản và được sắp xếp từ trước. Hơn nữa, tôi thậm chí còn chưa ngủ cùng cậu ấy bao giờ. Lúc tôi nghe được tôi chỉ nghĩ rằng nó chỉ lan truyền trong một thời gian ngắn rồi thôi bởi nó hoàn toàn vô lý.

Tuy nhiên nó lại nghiêm trọng hơn tôi tưởng. Khi đó tôi không phải là người phụ nữ đã kết hôn, nên tôi nghĩ không cần phải đứng lên giải thích hay gì cả. Với lại tôi không cảm thấy việc ngủ với ai đó là sai lầm nghiêm trọng, cũng không phải là tôi đã giết ai đó. Vì trước đó, tôi cũng nghe nhiều tin đồn tương tự như thế nên tôi cũng chẳng để ý. Nếu cứ chăm chăm quan tâm quá thì bạn sẽ gặp rắc rối bởi những điều nhỏ nhặt".

"Tuy nhiên, có một ngày tôi ra ngoài và vô tình nghe một người mẹ nói chuyện với cô con gái. Cô bé nói: 'Mẹ ơi, hôm qua con nghe nói Lee Hyori và Rain ngủ với nhau'. Lúc đó tôi cũng đang đứng gần đó nhưng đã ngụy trang bằng mũ và khẩu trang, vì vậy không ai nhận ra tôi cả. Tôi nghe người mẹ đáp rằng: 'Tất nhiên rồi, những người nổi tiếng thì đều như thế con ạ. Họ trông giống như những người sẽ làm điều đó ấy'. Tôi đã không thể nhịn được và hét lên: 'Tôi không có ngủ với cậu ta'".- Lee Hyori phân trần cho mọi người nghe.

Sau câu chuyện, Lee Hyori cũng cho biết cô không bao giờ có nhu cầu làm rõ tin đồn hay nói về nó trong quá khứ: "Tôi không giải thích bởi vì tôi không nghĩ tin đồn này nó nghiêm trọng đến mức nào và nó sẽ lan truyền bao xa".  Những vị khách mời thêm vào: "Nhưng nếu bạn không làm rõ thì nhiều người sẽ tin vào đấy".

Lee Hyori giải thích: "Nhưng nếu càng giải thích thì hóa ra nó lại thật sự là một vấn đề lớn hơn. Tin đồn đó thực sự chỉ được biết đến và bàn tán bởi những người có hứng thú với nghệ sỹ và ngành giải trí. Nếu như tôi mà lên tiếng thì chắc chắn người người cũng sẽ biết đến".

CTV - Bánh Bột