Lee Hyori lo lắng trước ngày trở lại sân khấu ca nhạc

15/01/2013, 21:30 GMT+07:00

Trở lại sân khấu âm nhạc sau 2 năm vắng bóng, Lee Hyori đã bày tỏ sự lo ngại của mình trên twitter.

Trở lại sân khấu âm nhạc sau 2 năm vắng bóng, Lee Hyori đã bày tỏ sự lo ngại của mình trên twitter.

Nữ diva gợi cảm bày tỏ, "Xu hướng hiện thời là pha trộn nhiều thể loại trong một ca khúc. Khi tôi thưởng thức các ca khúc, tôi tự hỏi có phải tôi đang nghe cùng một bài hát? Hay là nó là một bài khác? (Tôi thường tự hỏi mình như vậy)... Hmm, tôi cảm thấy mình thật lạc hậu, ㅜㅜ Tôi nên làm gì bây giờ,". Suy nghĩ này của cô nãy ra khi chứng kiến sự trở lại của SNSD với bài hit I Got a Boy đang khuynh đảo thị trường.

Cư dân mạng nhanh chóng đã trấn an nữ diva, "Lee Hyori, người luôn đi trước thời đại, là ca sỹ xuất sắc nhất,", "Tôi chỉ chờ đợi sự trở lại của Lee Hyori mà thôi,", "Không cần phải lo lắng, giây phút Lee Hyori trở lại, lập tức sẽ trở thành đỉnh cao".

Album gần đây nhất của Lee Hyori là H-Logic, phát hành năm 2011 với bài hit Chitty Chitty Bang Bang do chính cô tự sáng tác. Tuy nhiên mọi hoạt động quảng bá album đã phải kết thúc sớm do dính vào vụ bê bối đạo nhạc bởi nhà sản xuất của album. Kể từ đó cô tập trung vào công việc từ thiện, và chỉ xuất hiện rải rác trong các bộ ảnh thời trang cũng như các đoạn phim quảng cáo, cùng lúc chủ trì talkshow You and I.


	
	Lee Hyori trong một bộ ảnh thời trang ấn tượng
Lee Hyori trong một bộ ảnh thời trang ấn tượng

Mọi người có nghĩ rằng Lee Hyori không nên quá lo lắng không?

CTV - Glassheart (Theo AKP)