Lee Hyo Ri - Lee Sang Soon rủ người thân cùng đi trăng mật?

20/09/2013, 19:00 GMT+07:00

Ca sĩ Lee Hyo Ri cùng chồng mới cưới Lee Sang Soon đã đi Châu Âu để hưởng tuần trăng mật.

Ca sĩ Lee Hyo Ri cùng chồng mới cưới Lee Sang Soon đã đi Châu Âu để hưởng tuần trăng mật. Điều đặc biệt là chuyến trăng mật này của Lee Hyo Ri và Lee Sang Soo còn có sự tham gia của những người thân của cả hai.

Trước đó, nữ ca sĩ Lee Hyo Ri Lee Sang Soon đã tổ chức một lễ cưới đơn giản chỉ có sự góp mặt của người thân và hai bên gia đình tại đảo Jeju. Không chỉ mời người thân tham gia lễ cưới, họ còn mời người thân cùng đi hưởng tuần trăng mật. Tuy nhiên, những người đi cùng Lee Hyo RiLee Sang Soo trong tuần trăng mật là ai thì vẫn chưa được làm rõ.

Ngày 17/9 vừa qua, công ty B2M - công ty quản lý của Lee Hyo Ri, trong bài phỏng vấn với một đài truyền hình đã cho biết: "Gần đây, Lee Hyo Ri và Lee Sang Soon đã đi hưởng tuần trăng mật ở Châu Âu cùng với những người thân".

Đại diện công ty quản lý cho biết thêm: "Chúng tôi chỉ biết họ đang đi du lịch ở nước ngoài, và do đi du lịch sau khi kết hôn là chuyện cá nhân nên chúng tôi cũng khó có thể nắm được kế hoạch cụ thể của cô ấy".

Ngay sau khi biết được nguồn tin này, các netizen đã thi nhau bình luận: "Lee Hyo Ri và Lee Sang Soon đi nghỉ tuần trăng mật…ai đó sau khi về nhà chồng thì phải nấu nướng còn Lee Hyo Ri được đi du lịch Châu Âu…", "Lee Hyo Ri và Lee Sang Soon đi nghỉ tuần trăng mật nhưng tuần trăng mật gì mà có cả người thân đi cùng vậy?", "Những người đi cùng có vẻ không biết ý nhỉ?", "Tuần trăng mật của Lee Hyo Ri và Lee Sang Soon, không biết cặp đôi này còn có hành động "kỳ quặc" gì nữa đây"…

CTV - Glassheart (Theo Line)