Lee Hong Ki lên tiếng chỉ trích công ty quản lý?

23/10/2014, 14:00 GMT+07:00

"Giọng ca chính" của nhóm FT. Island đã không ngần ngại để lại thông điệp đầy bí ẩn thể hiện sự thất vọng trên trang cá nhân.

"Giọng ca chính" của nhóm FT. Island đã không ngần ngại để lại thông điệp đầy bí ẩn thể hiện sự thất vọng trên trang cá nhân.

Vào ngày 22/10 vừa qua, Lee Hong Ki đã đăng tải những dòng nội dung khiến các fan vô cùng bất ngờ và hoang mang trước sự phẫn nộ của anh. Lee Hong Ki viết: "Tôi sẽ bùng nổ sớm thôi. Các người nghĩ rằng mình đang làm đúng cách sao, gia đình tôi? Các người không làm gì đúng cả. Tôi chỉ toàn những câu trả lời y chang nhau khi nói chuyện với những người mà tôi cần nói".

Sau đó, anh không ngừng bức xúc: "Mọi người nói rằng tôi đã thay đổi. Những lời nói tổn thương đó đang khiến tôi thay đổi này. Những ngày này, tôi đang thấy mình hành động giống như con người nhất... Những lời nói khiến tôi thay đổi, những lời xin lỗi và sai lầm chung của chúng ta... Tôi không còn gì để nói nữa.... Hôm nay thật đau lòng".


	
	Lee Hong Ki bức xúc trên trang cá nhân
Lee Hong Ki bức xúc trên trang cá nhân

Đây không phải là lần đầu tiên Lee Hong Ki thể hiện sự bức xúc thông qua mạng xã hội. Vào tháng 5 vừa qua, Lee Hong Ki cũng đã để lại một thông điệp bí ẩn trên twitter và xóa ngay lập tức. Sau khi những lời nhắn này được các fan lan truyền nhanh chóng, hầu hết họ cho rằng "gia đình" mà Lee Hong Ki đề cập trong bài viết có thể là công ty quản lý của anh - FNC Entertainment. 


	
	FT. Island
FT. Island


	
	CN Blue
CN Blue

Theo một số nguồn tin hành lang cho biết, sở dĩ Lee Hong Ki bức xúc như thế vì có tin đồn nói rằng trong nội bộ công ty FNC có sự phân biệt đối xử giữa CN Blue FT. Island. Trong khi FT. Island được xem là nhóm nhạc đầu tiên xem về thành công cho FNC thì công ty lại dành nhiều thời gian chăm sóc cho CN Blue hơn.

CTV - Bánh Bột