Gặp Gỡ 300 Vũ Công Nhí Tài Năng Tại Lễ Trao Giải Vietnam International Junior Dance Festival

21/12/2018, 14:50 GMT+07:00

Trải qua hơn một tuần đầy cảm xúc, sau buổi lễ trao giải, cuối cùng lễ hội Vietnam International Junior Dance Festival 2018 cũng đã kết thúc một cách thành công tốt đẹp.

Vietnam International Junior Dance Festival đã kết thúc sau 7 ngày với 3 sự kiện mãn nhãn tại Thủ đô Hà Nội. Vietnam International Junior Dance Festival đã mang đến cho thủ đô Hà Nội lần đầu tiên một sự kiện đẳng cấp quốc tế nhằm tôn vinh những cống hiển của Dancer nhí.

Cuối cùng, chuỗi sự kiện khép lại bằng đêm Gala vô cùng ấn tượng. Với 22 hạng mục trao giải. VIJDF đã tìm ra 21 gương mặt xuất xắc nhất của cộng đồng dancer nhí Việt. Hậu sự kiện, những giải thưởng danh giá đã tìm được người chủ nhân xứng đáng.

Chúng tôi tin rằng đây là chuỗi sự kiện đem lại rất nhiều cảm xúc cho các vũ công, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của cộng đồng nhảy nói chung và cộng đồng dancer nhí nói riêng.

Dưới đây là một vài hình ảnh của đêm Gala:


Trao giải Best Of The Best – Du Thư Kỳ.
Trao giải Best Of The Best – Du Thư Kỳ.


Trao giải Nam Dancer Của Năm – Hoàng Gia Bảo.
Trao giải Nam Dancer Của Năm – Hoàng Gia Bảo.


Trao giải Show diễn của năm – Sắc Màu Tuổi Thơ Vol 2.
Trao giải Show diễn của năm – Sắc Màu Tuổi Thơ Vol 2.

Show diễn mở màn của 78 vũ công nhí.Show diễn mở màn của 78 vũ công nhí.

Show diễn mở màn của 78 vũ công nhí.Show diễn mở màn của 78 vũ công nhí.

Ngoài những khoảnh khắc đáng nhớ của các thí sinh thì Hội đồng thẩm định của VIJDF cũng để lại trong long khác giả nhiều cảm xúc khác nhau qua những phát biểu và màn trình diễn ngẫu hứng ấn tượng.

Đơn cử, anh Nguyễn Viết Thành đã cúi gập người trên sân khấu Gala VIJFD để cảm ơn những vị phụ huynh đã tận tuỵ bên cạnh hỗ trợ những đứa con của mình. Anh chia sẻ: “Mỗi chiếc cup mà các con cầm ở đây, là bao nhiêu ngày tháng các bậc phụ huynh đưa đón những ngày nắng, ngày mưa, là bấy nhiêu tiền bạc mà phụ huynh bỏ ra. Vì vậy ngày hôm nay không chỉ là tôn vinh các con, mà còn là ngày tôn vinh những vị phụ huynh đang ngồi ở đây.”

Hội Đồng Thẩm Định Vietnam International Junior Dance Festival.Hội Đồng Thẩm Định Vietnam International Junior Dance Festival.

Cùng với đó là sự dí dỏm đến từ anh Lâm Vinh Hải, Hani Azaba và John Huy Trần. Tất cả đã mang đến cho đêm Gala một bầu không khí vô cùng vui vẻ và tráng lệ.

Tất cả 21 vũ công nhí xuất xắc nhất của Gala VIJDF 2018.Tất cả 21 vũ công nhí xuất xắc nhất của Gala VIJDF 2018.

Vietnam International Junior Dance Festival đã kết thúc và thành công rực rỡ. Hứa hẹn sẽ có một mùa VIJDF 2019 tuyệt vời hơn nữa.