Lệ Quyên lên tiếng về tin đồn bỏ đi ngay khi Hồ Ngọc Hà xuất hiện tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng

03/08/2018, 07:30 GMT+07:00

Lệ Quyên cho biết lúc đó cô đứng dậy vì vội tìm nhà vệ sinh để kịp giờ chương trình chứ không như những gì mọi người nghĩ.

Lệ Quyên thẳng thắn cho biết lúc đó cô đứng dậy vì vội tìm nhà vệ sinh để kịp giờ chương trình chứ không phải vì thấy Hồ Ngọc Hà xuất hiện như mọi tin đồn.

Tối 1/8, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tổ chức buổi ra mắt giới thiệu MV Hello tại TP.HCM. Sự kiện của anh có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Quang Linh, Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà, Quốc Thiên, Hương Giang Idol.

Sau khi sự kiện kết thúc, một số nguồn tin từ các diễn đàn cho rằng Lệ Quyên khó chịu khi đụng mặt Hồ Ngọc Hà. Thậm chí cô còn bị cho là đã đứng lên bỏ đi khi thấy Hồ Ngọc Hà xuất hiện.


Hình ảnh này đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh này đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.

Trước nguồn thông tin này, "ông hoàng nhạc Việt" đã bức xúc bày tỏ trên trang cá nhân. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng đó là những suy diễn sai lệch và sẽ thay mặt Hà Hồ cũng như Lệ Quyên giải quyết việc này.

Đồng thời, Đàm Vĩnh Hưng cũng lên tiếng khẳng định tin đồn gây hiểu nhầm và có thể khiến các nghệ sĩ mâu thuẫn. Đàm Vĩnh Hưng cũng gửi lời xin lỗi đến Hồ Ngọc Hà vì tin đồn không đáng có khi đến dự sự kiện của anh. 

Lệ Quyên lên tiếng về tin đồn bỏ đi ngay khi Hồ Ngọc Hà xuất hiện tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Riêng với nữ ca sĩ Lệ Quyên, cô cũng nhanh chóng giải thích với Đàm Vĩnh Hưng lý do đứng dậy thời điểm Hồ Ngọc Hà xuất hiện: "Chẳng biết đến bao giờ người ta mới thấy mệt nhỉ. Lúc em đứng dậy đó là em và Quốc Thiên đi toilet thật nhanh để tranh thủ quay lại khi anh xuất hiện đó. Quốc Thiên bay vào nói nghe xem nào, văn minh và tự trọng là điều không thể thiếu để thành công trong bất cứ nghề nào", Lệ Quyên chia sẻ.


Lệ Quyên đã lên tiếng về tin đồn bỏ đi sau khi thấy Hồ Ngọc Hà xuất hiện tại sự kiện do nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tổ chức. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lệ Quyên đã lên tiếng về tin đồn bỏ đi sau khi thấy Hồ Ngọc Hà xuất hiện tại sự kiện do nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tổ chức.


Trong suốt sự kiện, Lệ Quyên ngồi cạnh Quang Linh, Hương Giang Idol và Quốc Thiên.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong suốt sự kiện, Lệ Quyên ngồi cạnh Quang Linh, Hương Giang Idol Quốc Thiên.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!