Lệ Quyên: "Tôi không nói Đông Nhi, tôi rất quý em ấy... chỉ là hiểu lầm thôi"

Lệ Quyên chính thức lên tiếng sau khi bị CĐM hiểu lầm "đá xéo" Đông Nhi khi nhận giải Ca sĩ của năm tại giải thưởng Cống hiến năm nay.

Sau khi gây khó hiểu cho CĐM bằng bình luận "bóng gió" về một bài viết mỉa mai Đông Nhi nhận giải Cống Hiến 2019. Lệ Quyên đã lên tiếng tất cả chỉ là hiểu lầm, nữ ca sĩ rất quý mến Đông Nhi.

Lệ Quyên:

Một người bạn của Lệ Quyên vừa chia sẻ: "Bạn ca sĩ mình nghe không nuốt được bài nào vào tai được giải ca sĩ của năm. Chắc do gu nhạc của mình cũ quá" thì Lệ Quyên đã bình luận: "Những cái khó nó mới đẳng cấp á!"

Lệ Quyên:

Lệ Quyên:

Bình luận của Lệ Quyên ngay lập tức vấp phải nhiều tranh cãi trong khi nhiều người đồng tình với ý kiến này, nhiều người khác lại chỉ trích khi nữ ca sĩ không chúc mừng đàn em nhận giải lớn lại nói những câu khó hiểu có ý mỉa mai.

Lệ Quyên:

Nhiều người hâm mộ Đông Nhi khá bức xúc và quyết định hỏi giọng ca Sầu lẻ bóng cho ra lẽ. Lệ Quyên đã cho biết cô rất quý mến Đông Nhi và những bình luận trước đó chỉ là những lời nói vu vơ và gây hiểu lầm cho mọi người, "nữ hoàng phòng trà" không cố ý gây ra phiền phức này. Nếu được Lệ Quyên còn muốn gặp trực tiếp đàn em và mong rằng fan và Đông Nhi sẽ hiểu cho mình.

Lệ Quyên:

Lệ Quyên:

Hiện tại dòng trạng thái của Lệ Quyên đã bị xóa bỏ thay vào đó nữ ca sĩ đã trả lời một fan Đông Nhi rằng mình rất quý mến đàn em và đây chỉ là những hiểu lầm.

Về phía giọng ca Giả vờ say, nữ ca sĩ vẫn chưa có phản ứng nào về những lùm xùm xoay quanh mình. Dòng trạng thái của người bạn Lệ Quyên cũng đã xóa nhưng vẫn đang nhận nhiều chỉ trích.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

LỆ QUYÊN >>

Lệ Quyên là một nữ ca sĩ rất thành công với dòng nhạc nhẹ và trữ tình. Từ khi còn là sinh viên khoa Quần chúng trường Đại học Văn hóa Hà Nội cô đã bắt đầu con đường ca hát. Đến khi phát hành album đầu tay "Giấc mơ có thật", Lệ Quyên mới được nhiều khán giả biết đến qua các ca khúc "Giấc mơ có thật", "Thôi đừng chiêm bao" và "Hãy trả lời em". Ngoài ra, Lệ Quyên còn nổi tiếng với các ca khúc nhạc xưa và cho phát hành nhiều album chuyên trị dòng nhạc này.

Thông tin tiểu sử Lệ Quyên:

  • Tên thật: Vũ Lệ Quyên
  • Ngày sinh: 02/04/1984
  • Chiều cao: 1.55 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Hãy trả lời em, Thôi đừng chiêm bao, Nỗi đau ngự trị, Sầu lẻ bóng, Ai khổ vì ai, Để nhớ một thời ta đã yêu

Hậu lùm xùm chuyện cướp hit với Minh Tuyết, Vy Oanh và Lệ Quyên bắt tay nhau đi hát từ thiện

Hà Hồ "đáp trả" Lệ Quyên khi liên tục bị nhắc tên: "Đã không để ý mà cứ lôi mình vào câu chuyện"

Chồng có người thứ ba: Thu Trang cho phép “bóc bánh trả tiền”, Lệ Quyên quyết không bỏ qua?

Lệ Quyên