Lê Dương Bảo Lâm thú nhận tạo nghiệp nhiều vì livestream với Lâm Vỹ Dạ

Không chỉ một mình Lê Dương Bảo Lâm thú nhận đã nhiều lần "tạo nghiệp" mà anh còn bóc phốt Lâm Vĩ Dạ về chuyện tình ngày xưa ngay trên sóng truyền hình.

Là người thẳng tính, Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận anh có cả 1 "tủ đựng nghiệp" vì livestream chửi người trên Facebook, nhận quảng cáo sản phẩm nhưng không tìm hiểu công dụng. Không chỉ thế, anh còn bóc phốt chuyện tình của Lâm Vĩ Dạ trên sóng truyền hình khiến ai cũng bất ngờ và không thể nhịn cười. 

Lê Dương Bảo Lâm là gương mặt đã khá quen thuộc với khán giả truyền hình yêu mến lĩnh vực hài. Nhờ vào tài ăn nói khéo léo mà trang facebook cá nhân của Lê Dương Bảo Lâm trở thành một nơi quảng bá sản phẩm cực kì tốt. Bên cạnh đó, anh còn gây sự chú ý từ mọi công chúng bằng khả năng pha trò khi tham gia vào các chương trình gameshow truyền hình.


Dù không sở hữu gương mặt điển trai nhưng nam diễn viên lại là một gương mặt cực hot trên mạng xã hội.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù không sở hữu gương mặt điển trai nhưng nam diễn viên lại là một gương mặt cực hot trên mạng xã hội. 

Mới đây, chương trình Ô hay gì thế này? sẽ lên sóng trở lại sau hai tuần không công chiếu. Trong tập này, khách mời tham gia bao gồm những gương mặt như Vũ Hà, Quang Trung, Khả Như, Thụy Anh cùng hai đội trưởng là Hari Won Đại Nghĩa, dưới sự dẫn dắt của Trường Giang, Thúy Ngân.

Hai diễn viên tham gia đóng tiểu phẩm tình huống tuần này là Lâm Vĩ Dạ Lê Dương Bảo Lâm.​ Trong clip ngắn giữa cặp đôi sẽ trở thành 1 đôi tình nhân yêu nhau. Theo tiểu phẩm tình huống, Lê Dương Bảo Lâm phải lòng Lâm Vỹ Dạ và muốn tán tỉnh cô.

Vì vậy, anh đã dẫn cô về nhà mình chơi. Ngay sau đó, Lâm Vỹ Dạ được anh hôn tay “lấy hên” liên tục. Vừa hôn xong, nữ diễn viên hài nói: "Tự nhiên hôn em chi vậy", "Lấy hên năm sau", Lê Dương Bảo Lâm nói. Những tưởng thích thú, nào ngờ Lâm Vỹ Dạ buông lời đá xoáy: "Có hôn ngàn lần thì cũng không có giải giành cho livestream đâu".


Lê Dương Bảo Lâm và Lâm Vĩ Dạ đóng làm người yêu của nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm  Lâm Vĩ Dạ đóng làm người yêu của nhau.


Clip Lê Dương Bảo Lâm thú nhận tạo nghiệp nhiều vì livestream

Theo luật chơi của chương trình, ở mỗi vòng thi sẽ có một tiểu phẩm tình huống được dựng lên. Thông qua tiểu phẩm tình huống đó, 5 món đồ sẽ được chương trình giới thiệu. Trong đó gồm có một món đồ là giả, được làm bằng bánh kẹo.

Lê Dương Bảo Lâm thú nhận tạo nghiệp nhiều vì livestream với Lâm Vỹ Dạ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trong căn phòng uyên ương, Lê Dương Bảo Lâm đã sắm sẵn cho mình một “tủ chứa nghiệp” vì hay chửi người khác trên Facebook và live stream không tìm hiểu kỹ sản phẩm.

Lê Dương Bảo Lâm thú nhận tạo nghiệp nhiều vì livestream với Lâm Vỹ Dạ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Không chỉ thế, Lâm Vĩ Dạ tò mò thấy trên kệ nhà có một chiếc tủ nhỏ nhiều ngăn, liền hỏi đó là tủ gì và chứa đựng gì. Lúc này, Lê Dương Bảo Lâm đã mượn tiểu phẩm tình huống để thú nhận. Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận đây là quả báo mà mình phải nhận. Cụ thể, anh bộc bạch:  "Đây là chiếc tủ đựng nghiệp của tôi. Mỗi ngăn trong cái tủ đó là một nghiệp. Ngăn đầu tiên là nghiệp của tôi tạo ra vì chửi người ta trên Facebook. Ngăn kế bên là nghiệp tạo ra do tôi tìm hiểu thông tin sản phẩm không kĩ nên bán nhầm cho người mua. Nếu sau này cưới nhau về, tôi sẽ mở tủ rộng hơn để chứa nghiệp của cả hai đứa. Lâm Vỹ Dạ cũng nhiều nghiệp lắm".

Vừa dứt lời, anh khiến cả trường quay cười "điên đảo" trước màn đối đáp ngọt ngào cùng Lâm Vĩ Dạ


Không chỉ thế, Lê Dương Bảo Lâm còn tranh thủ bóc phốt cô bạn Lâm Vĩ Dạ: "Nếu cưới em về anh sẽ xây rộng thêm. Vì em cũng nghiệp lắm. Em cũng vậy cũng đâu tìm hiểu đâu".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ thế, Lê Dương Bảo Lâm còn tranh thủ bóc phốt cô bạn Lâm Vĩ Dạ: "Nếu cưới em về anh sẽ xây rộng thêm. Vì em cũng nghiệp lắm. Em cũng vậy cũng đâu tìm hiểu đâu". 


Vốn là người tình tình nóng nảy, thẳng thắn nên những ai vô văn hoá thì Lê Dương Bảo Lâm sẵn sàng "ném đá" không nể nang. Vì vậy, không ít đoạn livestream với những lời nói nhạy cảm khiến anh vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vốn là người tình tình nóng nảy, thẳng thắn nên những ai vô văn hoá thì Lê Dương Bảo Lâm sẵn sàng "ném đá" không nể nang. Vì vậy, không ít đoạn livestream với những lời nói nhạy cảm khiến anh vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Được biết, Lê Dương Bảo Lâm khá nổi tiếng với công việc livestream bán hàng trên mạng xã hội. Trong quá trình livestream, thi thoảng anh cũng có đụng chạm tới nhiều người và từng gây xôn xao. 

Nhiều khán giả cho rằng việc bộc bạch như vậy tức là Lê Dương Bảo Lâm đã ý thức được mức độ nghiêm trọng của sự việc mình làm. Thế nên, "nghiệp" mà anh đang nói chính cũng do mình tạo ra. Hi vọng những lời nói không hay sẽ giúp anh rút kinh nghiệm cho những lần đối đáp người hâm mộ. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Lê Dương Bảo Lâm than thở, thừa nhận mất tương tác facebook là do "quả báo"

Lê Dương Bảo Lâm bị dàn nghệ sĩ “chặt chém” việc livestream ế khách không thương tiếc

Lê Dương Bảo Lâm "bóc phốt" Trấn Thành, cãi bất chấp với Trường Giang để giành chiến thắng

Lê Dương Bảo Lâm

Lâm Vĩ Dạ